Spoiler Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội tập 58 - Gowther kẻ chắm dứt cuộc thánh chiến xuất hiện

Bộ Anime thất hình đại tội mùa 2 tập 58 đã đi tới giai đoạn cuộc gặp gỡ giữa Diana, King và Gowther trong quá khứ và đây là nhân vật sẽ chấm dứt toàn bộ cuộc thánh chiến trong quá khứ

Ở Thất hình đại tội tập 57 vừa qua, Gowther phiên bản con rối đã đứng đó chặn đượng Diane và KIng để cho phiên bản thật được thoát ra khỏi nhà tù của ma giới. Và nội dung tập 58 tiếp tục với những tình tiết như sau:

King cho Diane biết rằng Gowther chính là người đã xóa đi ký ức của cô nhưng Gowther hoàn toàn không hiểu 2 người họ đang nói gì vì đây là lần đâu tiên Gowther trong quá khứ gặp 2 người bọn họ.

Theo đó, Diane và King đã tự giới thiệu mình là những con người đến từ tương lai 3000 năm sau khi thánh chiến kết thúc.

Gowther trong quá khứ đã tự giới thiệu bản thân mình là Gowther Vô Dục và tiếp xúc với thế giới bên ngoài thông qua con rối đang mang vóc dáng của người mà hắn ta yêu thương nhất. Và nay hắn xuất hiện để chấm dứt hoàn toàn cuộc thánh chiến vì sức lực của mình đã tới giới hạn cuối cùng.

Sau đó, Gowther xuất hiện trước mặt King và Diane với nguyên dạng thật của mình và sau đó hắn ngắt kết nối bản thân của mình với con rối để có cuộc nói chuyện với 2 người bọn họ.

Gowther thông báo cho King và Diane về việc con người đã trở mặt với Thánh Ngân QUang vì họ có mối thù vô cùng sâu đậm với Thiên giới và tất cả những gì họ làm chỉ là giả vờ mà thôi.

Spoiler Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội tập 58 - Gowther kẻ chắm dứt cuộc thánh chiến xuất hiện

King thật sự hoảng hốt vì những gì mình đã nghe và Diane nói rằng cậu hãy đi trước để cho Diane nói chuyện với Gowther.

Gowther tiếp tục cuộc nói chuyện với Diane sau khi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm giữa 2 người và ông hỏi về tương lai 3.000 năm sau và hoàn toàn hài lòng vì nhờ cái chết của mình mà cuộc thánh chiến đã kết thúc.

Lúc này Gowther trao lại cho con rối của mình ý chí của bản thân để có thể tự sống sót và nhờ Diane hãy chăm sóc con rối của mình như 1 người bạn cũng như là trao cho cậu trái tim ma thuật.

Spoiler Nanatsu no Taizai - Thất Đại Tội tập 58 - Gowther kẻ chắm dứt cuộc thánh chiến xuất hiện 2

Gowther thật trả lại cho Diane ký ức của cô và bộ phim sẽ chuyển cảnh đến lúc King bay đến khu trú ẩn của Thánh Ngân Quang và trông thấy Gerharde đang bị thương vô cùng nghiêm trọng.

Có lẽ lúc này tập Thất hình đại tội 58 sẽ kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang