One-Punch Man: Tổng hợp những con quái vật chịu được hơn 1 đấm của Saitama

Saitama được mệnh danh là Thánh Phồng Một Đấm, tuy nhiên ở trong vũ trụ của One Punch Man vẫn có những con quái vật có thể chịu được hơn 1 đấm của người anh hùng này

Trong vũ trụ của One Punch Man thì có thể nói rằng Saitama là một thứ gì đó quá mạnh và khó có thể tìm được cho mình một đối thủ xứng tầm. Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi bộ truyện này thì có thể thấy được rằng hầu hết những con quái vật trong truyện đều không thể chịu nổi được 1 đấm của Thánh Phồng Saitama và ngay lập tức bỏ mạng ngay.

Cũng chính vì vậy mà người hâm mộ luôn mong chờ những trận đấu mãn nhãn, căng thẳng và lâu hơn của nhân vật chính bá đạo của chúng ta.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 1.

Saitama quá mạnh so với phần còn lại của truyện

Tuy nhiên đâu đó vẫn có những đối thủ có thể chịu đựng được hơn 1 cú đấm của Saitama đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ lẫn hào hứng. Những kẻ thù đó là ai, chúng ta hãy cùng điểm qua thử nhé.

Kẻ thống trị vũ trụ: Boros.

Boros là thủ lĩnh của một nhóm những sinh vật đến từ một hành tinh được gọi là "Vật Chất Tối". Hắn ta du hành khắp nơi trong vũ trụ bao la với mục đích duy nhất đó chính là tìm được cho mình một đối thủ xứng tầm với mình, và sau 20 năm rong ruổi thi hắn ta cũng đã đến được với Trái Đất, nơi mà hắn ta đã có được trận chiến định mệnh của mình.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 2.

Boros rong ruổi khắp vũ trụ để tìm được đối thủ xứng tầm

Khoảnh khắc khi mà Saitama có thể đấm vỡ được bộ giáp của hắn ta, thì lúc này Boros đã biết hắn đã tìm được kẻ mà hắn hằng mong chờ. Kèm theo đó thì người xem cũng đã được chiêm ngưỡng một trận chiến khi Saitama không thể sử dụng một đấm để kết liễu đối phương như bình thường.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 4.

Boros bộc lộ sức mạnh thật

Tuy nhiên trận chiến này cũng diễn ra nghiêng về một phía như những gì mà người xem dự đoán, bởi Saitama lúc này chỉ toàn tránh né dù cho Boros có tung ra những đòn đánh mạnh mẽ như thế nào đi chăng nữa. Không hề có những màn "ăn miếng trả miếng" căng thẳng như tuyến nhân vật phụ.

Cuối cùng thì hắn ta cũng bị một loạt những cú đấm "nghiêm túc" hạ gục một cách dễ dàng.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 5.

Để rồi nhanh chóng bị lấn át bởi những cú đấm của Saitama

Khi gặp được một đối thủ xứng tầm, nhưng khi chết đi thì Boros vẫn có một ít gọi là cay cú khi biết rằng Saitama không hề dùng hết sức của mình để chiến đấu với hắn ta. Tuy nhiên hắn cũng đã được chính Saitama thừa nhận là một kẻ mạnh và khiến anh phải hao tổn một tí tí sức lực để kết thúc trận đấu.

Vua quái vật Orochi.

Sâu dưới lòng của Trái Đất chính là một mối hiểm họa vô cùng đáng sợ, đó chính là Hiệp hội Quái Vật với kẻ đứng đầu là Orochi. Orochi được tôn lên làm vua của những loài quái vật. Hắn ta không giống Boros khi chỉ là một cư dân của Trái Đất và trước đây hắn ta từng là một con người. Chính gã thuộc hạ Gyoro Gyoro mới là kẻ nắm quyền thật sự biến Orochi thành kẻ ác độc như hiện tại.

Orochi có khá nhiều hình dạng và nó khiến cho người xem liên tướng khá nhiều đến con quái vật Yamata no Orochi trong Thần đạo Nhật Bản. Yamata no Orochi được sinh ra từ những cảm xúc xấu xa thì Orochi của One Punch Man cũng từ bỏ toàn bộ nhân tính của mình.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 6.

Vua quái vật Orochi

Tuy là vua của quái vật nhưng Orochi chỉ được xếp ở cấp Rồng, tức là thua Boros nhưng nó lại không quá nghiêng về một phía. Ngay từ những phút đầu tiên thì Orochi đã có thể chặn được những cú đánh từ phía của Saitama.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 7.

Hình dạng của Orochi có nhiều điểm tương đồng với truyền thuyết Yamata no Orochi Nhật Bản

Dù không thể đánh Saitama bay thẳng lên mặt trăng nhưng đây cũng là một trận đấu căng thẳng và mãn nhãn của siêu anh hùng "một đấm" này.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 9.

Saitama vs. Orochi

Tất nhiên Orochi cũng xứng đáng là một vị vua của Quái vật khi có thể chịu nhiều hơn một đấm của Saitama, không những những kẻ tự xưng là vua, gáy cực mạnh như Vua biển sâu Seafolk nhưng cuối cùng cũng chỉ chịu được 1 đấm duy nhất.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 10.

Saitama bị cắn bởi một trong những chiếc đầu của Vua quái vật

Dù sao thì việc những siêu anh hùng chiến thắng cái ác là tất yếu, và Saitama cũng khiến cho Vua quái vật Orochi ngủ yên vĩnh viễn bằng những cú đấm của mình.

One Punch Man: Những tên trùm từng khiến Thánh Phồng dùng hơn một đấm để hạ gục - Ảnh 11.

Orochi lãnh đòn kết liễu

Trong những diễn biến tiếp theo thì ai sẽ là kẻ thù có thể khiến Thánh Phồng Saitama có thể thỏa mãn trên chiến trường? Chúng ta sẽ phải cùng chờ đợi mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang