Hướng dẫn đặt hình nền là video Tiktok siêu độc đáo, nhìn vào là mê mẩn ngay

Việc cài đặt hình nền điện thoại bằng hình ảnh là quá đỗi bình thường, vậy sao không thử đặt hình nền là video Tiktok để làm mởi mẻ hơn hình nền điện thoại của bạn nhỉ

Bất kì người dùng smartphone nào cũng đều muốn cài cho mình một chiếc hình nền cực kì chất chơi để có thể khiến cho bạn bè của mình trố mắt và ngưỡng mộ. Tuy nhiên nếu như bạn cảm thấy việc đặt những tấm hình tĩnh làm hình nền điện thoại vẫn chưa thật sự độc đáo thì tại sao lại không đặt hình nền là những video Tiktok nhỉ.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có thể cài đặt hình nền điện thoại là những video Tiktok cực cool dành cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android nhé.

(Thông tin được tham khảo từ Nguyễn Trung Hiếu - thegioididong)

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Tiktok của bạn

Bước 2

Chọn một video bất kì mà bạn muốn đặt làm hình nền, sau đó bấm vào nút chia sẻ và chọn Lưu Live Photo

livephoto1

Bước 3

Sau khi Lưu Live Photo xong thì bạn cần vào phần Cài Đạt -> Hình Nền -> Live Photo, chọn đoạn video vừa được chuyển thành live photo đã tải về và sau đó đặt làm hình nền thôi.

livephoto1

Tuy nhiên mọi sự thú vị vẫn chưa dừng lại đó khi mà bạn có thể tự làm video bằng chính hình ảnh của mình, kèm theo đó là những hiệu ứng cực kì phong phú có sẵn trong Tiktok sẽ tạo nên một hình nền đẹp và cũng không kém phần độc đáo.

livephoto1

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang