Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về kiếm sĩ sống dai nhất của Sát Quỷ Đoàn

Trong Kimetsu no Yaiba, khi mà lớp nhân vật chính dần dần bị hạ gục thì có mọt nhân vật phụ vẫn sống sót qua không biết bao nhiêu nhiệm vụ sinh tử.

Việc trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ không hề dễ dàng và việc những kiếm sĩ ngã xuống khi đang thực hiện nhiệm vụ là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên trong những trận chiến tàn khốc với loài quỷ đó thì vẫn có một thanh niên, dù chỉ là nhân vật phụ nhưng lại sống dai hơn bất kì nhân vật chính nào. Đó chính là kiếm sĩ Murata với 8 năm trong nghề và anh cũng được người hâm mộ đặt biệt danh là "Bất Tử Trụ".

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về kiếm sĩ sống dai nhất của Sát Quỷ Đoàn

Kiếm sĩ Murata đối phó với đồng đội bị Quỷ Nhện điều khiển

Murata từng là một cô nhỉ bởi gia đình của cậu đều bị quỷ sát hại, cũng bởi không còn một người thân nào khác nên cậu mới trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ và đã ở trong Sát Quỷ Đoàn được 8 năm cho đến ngày hôm nay. Trong quá khữ thì cậu là người cùng tham gia cuộc thi tuyển chọn cùng với Thủy Trụ Tomioka Giyu. Năm đó thì Murata may mắn vượt qua được kì tuyển chọn bởi có một kiếm sĩ tên Sabito đã hạ gục gần hết những con quỷ của cuộc thi.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về kiếm sĩ sống dai nhất của Sát Quỷ Đoàn 2

Thiếu niên Sabito 13 tuổi, một mình giết gần hết quỷ tại kỳ sát hạch

Murata cũng là một kiếm sĩ sử dụng Hơi thở của Nước nhưng bởi sức mạnh không thật sự nổi bật nên không thể thể hiện rõ kiếm khí của mình so với Tanjiro hay Thủy Trụ Giyu. Được biết thì Hơi thở của Nước là Hơi thở đễ học và phổ biến nhất, có rất nhiều những người thầy truyền dạy loại hơi thở này trên khắp Nhật Bản ở thời kì của Tanjiro và Murata.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về kiếm sĩ sống dai nhất của Sát Quỷ Đoàn 3

Murata là kiếm sĩ bậc Canh của Sát Quỷ Đoàn

Nếu chúng ta nghe qua về khởi đầu của Murata thì có thể cậu không quả là một kiếm sĩ thật sự tài năng, tuy nhiên sau một quãng thời gian dài "chày cối" trong Sát Quỷ Đoàn, dù không đủ sức để trở thành một Trụ cột nhưng cậu vẫn có cho mình một cấp bậc khá cao, bậc Canh, tức là xếp hạng 4 trong hệ thống phân cấp của những kiếm sĩ diệt quỷ. Sau 8 năm, từ một kiếm sĩ không mấy tài năng mà lên được bậc Canh mới thấy Murata có tinh thần "cầu tiến" như thế nào.

Sau một quãng thời gian dài như thế thì chắc chắn cậu đã phải trải qua rất nhiều chông gai, tuy nhiên cậu luôn bộc phát được "nội tại ẩn" của mình và luôn giữ được an toàn qua mỗi trận đấu, điển hình như sau:

Trong trận chiến tại nũi Matagumo, khi mà những người đồng đội của anh đang chém giết lẫn nhau khi bị thao túng bởi tơ nhện thì bằng một cách nào đó Murata vẫn bình yêu vô sự, lúc này anh đã cố thủ tại một bụi rậm và được nhóm của Tanjiro đến ứng cứu.

Kimetsu no Yaiba: Tìm hiểu về kiếm sĩ sống dai nhất của Sát Quỷ Đoàn 4

Murata chứng kiến đồng đội chém giết lẫn nhau

Tiếp đó khi mà nhóm của Tanjiro đang phải chiếu đấu với những con quỷ mạnh thì bản thân Murata vẫn loay hoay ở một nơi nào đó và chạm trán của Quỷ Nhện Chị, bị tấn công và nhốt vào một chiếc kén axit.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết đến trụ cột thứ 10 của Sát Quỷ Đoàn? - Ảnh 6.

Hoảng loạn trong kén nhện

Nhưng đúng lúc đó thì anh lại được Trùng Trụ Shinobu đến ứng cứu, con quỷ bị hạ gục một cách nhanh chóng. May mắn thay axit chỉ kịp ăn mòn hết quần áo trên người của anh mà thôi chứ vẫn chưa gân ra bất kì thương tốn nào nghiêm trọng cả. Lúc này thì người xem đã được xem mộ pha "bảo vệ môi trường" của Murata.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết đến trụ cột thứ 10 của Sát Quỷ Đoàn? - Ảnh 7.

Màn "nude" dưới trăng bên người đẹp

Tất nhiên mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó, ở thời điểm mà toàn bộ kiếm sĩ bị lạc vào Pháp Đài Vô tận, khi mà những kiếm sĩ thuộc nhóm chính tuyến đang gục ngã dần dần thì Murata vẫn còn bình an vô sự, thậm chí còn huy động lực lượng bảo vệ cho Zenitsu khi cậu ta bị thương nặng.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết đến trụ cột thứ 10 của Sát Quỷ Đoàn? - Ảnh 8.

Murata phòng thủ cho Zenitsu đang bị thương

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết đến trụ cột thứ 10 của Sát Quỷ Đoàn? - Ảnh 9.

Vác theo Zenitsu và hội ngộ với Kanao, Inosuke

Và dù cho Muzan vừa mới thức tỉnh sức mạnh của mình và tàn sát những kiếm sĩ khác để lấy chất dinh dưỡng thì Murata vẫn sông sót ở một nơi nào đó mà chưa chạm mặt Chúa Quý, dù bản thân anh chỉ là một nhân vật phụ mà thôi.

Kimetsu no Yaiba: Bạn có biết đến trụ cột thứ 10 của Sát Quỷ Đoàn? - Ảnh 10.

Muzan đi dạo khắp Pháo đài của Thượng Tứ

Qua đó người xem có thể thấy được rằng dù trải qua rất nhiều những trận chiến căng thẳng nhất nhưng Murata vẫn sống sót và là một kiếm sĩ kỳ cựu trong Sát quỷ đoàn suốt 8 năm trời, cứ như "nội tại ẩn" của anh chàng này là bất tử vậy. Cũng chính vì vậy mà nhiều người hâm mộ đã tôn anh chàng này lên làm Trụ Cột thứ 10: Bất Tử Trụ Murata.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang