Tính đến tập Kimetsu No Yaiba tập 182 - Những trụ cột đã thiệt mạng trong trận chiến diệt quỷ

Trận chiến diệt quỷ trong Kimetsu No Yaiba đã tồn tại hơn cả trăm năm và giờ đây mới có chiều hướng kết thúc, và trong bài viết này sẽ tổng hợp những Trụ Cột đã mất tính cho tới tập 182 này.

Viêm Trụ - Kyojuro Rengoku

Kyojuro là con trai của Rengoku Shinjurou. Cha của anh được biết đến là một Viêm Trụ cực kì danh giá của Sát Quỷ Đội nhưng đột ngột, ông lại "rửa tay gác kiếm" rút khỏi đội.

Image result for kyojuro rengoku

Trong sự kiện Vô Hạn Liệt Xa, trong giấc mơ của Kyojuro có nhắc đến người em trai của anh - Rengoku Senjurou. Cả hai anh em Rengoku đều được đào tạo bởi cha của họ cho đến khi ông không muốn dạy nữa.

Sức mạnh của Kyoujurou được bộc lộ khi anh đã ra sức bảo vệ hơn 200 người trên chuyến tàu khỏi lũ quỷ. Cuối cùng, anh đã có 1 cuộc gặp gỡ với Thượng Huyền Tam - Akaza, Kyojuro đã chiến đấu và tiêu diệt hắn nhưng đã thua trận, anh bị thương nặng và hi sinh anh dũng. Akaza còn công nhận Rengoku Kyoujurou là một đối thủ đáng gờm.

Trùng Trụ - Shinobu Kocho

Shinobu được là con gái út trong gia đình Koucho, sống cùng với mẹ, cha và chị gái Kanae. Cô được nuôi dưỡng trong một gia đình yêu thương và chăm sóc cho đến khi cha mẹ cô bị lũ quỷ tàn sát ngay trước mắt cô và chị gái cô.

Ngay khi con quỷ chuẩn bị tấn công cô và chị gái, họ đã được cứu bởi Nham trụ, Himejima Gyoumei, người đã giết chết con quỷ. Được xác định bởi nỗi đau và sự đau khổ mà họ phải chịu đựng, Shinobu và Kanae đều hứa sẽ trở thành những thợ săn quỷ để bảo vệ lẫn nhau cũng như ngăn chặn những người khác chịu đựng những mất mát tương tự mà họ phải trải qua.

Image result for trùng trụ

Sau này trong trận chiến với Muzan, Shinobu đã tự biến cơ thể mình thành Trùng Độc và tự hi sinh để có thể đầu độc Douma - Thượng Huyền Nhị - từ đó có thể tạo cơ hội cho Kanao và Inosuke giết được hắn.

Hà Trụ - Muichiro Tokito

 

Khi lên mười, mẹ cậu bị bệnh phổi và mất. Cha cậu trong lúc lên núi trong trời bão tuyết để hái thuốc chữa trị cho mẹ, không may trượt chân ngã từ trên cao xuống rồi lìa đời.

Cậu sống cùng người anh song sinh Yuichirou trong căn nhà tồi tàn. Nhưng rồi tai họa ập đến, hai người bị quỷ vào nhà tấn công, anh cậu bị thương rất nặng nề và chết.

Image result for hà trụ

Muichirou sau đó được Ubuyashiki Kagaya cứu sống và đào tạo thành một kiếm sĩ tài ba, sau nhiều nổ lực, cậu đã trở thành Hà Trụ của Sát Quỷ Đội.

Là hậu duệ của Kokushibo, Muichirou từ nhỏ đã thể hiện tư chất hơn người trong tất cả các trụ cột khi mà cậu mới 14 tuổi nhưng đã có được sức mạnh vượt trội.

Trong trận chiến với Kokushibo cũng cũng là 1 trong những người đạt được tới cảnh giới Nhìn Thấu Thế Giới như những tiền bối của mình. Nhưng vì tuổi đời còn trẻ và vẫn chưa được tập luyện nhiều nên cậu đành gục ngã trong trận chiến với Kokushibo.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang