One Piece tập 962 - Dự Đoán - Spoiler và ngày ra mắt - Oden đại chiến Ashura Doji

One Piece 962 với một số dự đoán về những tình tiết sẽ diễn ra khi Oden bị trục xuất khỏi Thủ Đô Hoa vì bị vu oan là gây ra sự việc Heo Thần tấn công thành phố

Tóm Tắt One Piece 961

Trong tập One Piece 961 vừa qua là 1 phần truyện khá thú vị khi mà  kinh đô phải đối đầu với việc bị Heo Thần tấn công vì Bingo, Bongo và Bungo đã lấy cắp con của nó. Tại đó, khi mà Kin'emon biết được là Heo Thần đã ăn mất O-Tsuru thì anh liền buông bỏ heo con để chạy đến chiến đấu với Sơn Thần, nhưng liền bị đánh cho bất tỉnh nhân sự.

Ngay lập tức, Oden xuất hiện với thanh kiếm trong tay đã giết Sơn Thần với kỹ thuật của phái Song Kiếm. Những người bị ăn được tìm thấy còn sống trong bụng của Heo Thần trong đó có O-Tsuru. Oden nhận lấy toàn bộ những lời cáo buộc và bị Shogun lưu đày ra khỏi Hoa Đồ để đi đến nơi ở của Yasui và lần đâu tiên chạm trán Orochi - kẻ vốn chỉ là 1 tên hầu ở đây.

One Piece chapter 962 Spoilers

Dự đoán Spoiler One Piece 962 - Oden Vs Ashura Doji.

Như chúng ta đã biết thì có 1 chi tiết mà tác giả đã chia sẻ từ trước là sau khi bị lưu đày ra khỏi Hoa Đô thì Oden đã có 1 trận đại chiến với Ashura Doji và từ đó thu nạp hắn thành 1 trong những thanh bảo kiếm của mình. Do đó, có thể trong tập One Piece 962 tới đây, Oden sẽ nói ra nguyện vọng của mình là được đi ra thế giới bên ngoài để khám phá nhiều hơn và Oden sẽ lựa chọn việc đi tới Kuri - Khu vực nguy hiểm nhất với tên tội phạm đáng sợ nhất Ashura Doji.

One Piece tập 962 - Dự Đoán - Spoiler và ngày ra mắt - Oden đại chiến Ashura Doji 2

Ngoài ra, nội dung tập 962 cũng sẽ mô tả chi tiết hơn hành trình mà Oden lập lại hòa bình ở Kuri và trở thành 1 Daimyo ở tuổi 20.

Thời gian ra mắt One Piece 962

One piece tập 962 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2019 và bản scan sẽ có sớm trên mạng vào ngày 15 tháng 11 năm 2019.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang