Kimetsu No Yaiba tập 182 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Bàn tay bí ẩn nắm cổ Luyến Trụ là ai ?

Nội dung Spoiler tập 182 Kimetsu No Yaiba sẽ tương đôi dễ đoán khi trận quyết đấu giữa Tanjirou và Muzan có thể sẽ diễn ra nhưng có 1 câu hỏi là bàn tay nắm cổ áo Luyến Trụ là ai thì có vẻ là câu hỏi lớn

Tóm tắt nội dung Kimetsu No Yaiba tập 181

Kiriya đang bị áp đảo bởi sực mạnh và thương vong quá lớn khi mà Muzan vừa thoát ra. Trong lòng anh bỗng thấy đau xót và tự đỗ cho những lỗi lầm của bản thân:" Chỉ vì tôi mà đã có rất nhiều người bị giết". Nhưng đột nhiên, em gái của nh tán vào mặt anh và nói rằng:" Đừng tự trách mình mãi, Oyakata, hãy cho chúng tôi những chỉ thị tiếp theo, trận chiến vẫn chưa kết thúc đâu". Những con quạ đi khắp mê cung và thông báo:" Nhanh chóng tập trung, Muzan đã hồi sinh, tất cả trụ cột hãy tập trung lại chuẩn bị cho cuộc chiến này 1 lần và mãi mãi"

Obana và Mitsuri vẫn không tin vào thông tin mà mình đã nghe được, cả 2 đều phân vân không biết nên bỏ qua Thượng Nguyệt Tứ và đi tới chỗ Muzan hay phải ở lại để chiến đấu tới cùng. 1 bàn tay bất ngờ túm lấy cổ áo của Luyến Trụ.

Quay trở lại Tanjirou và Giyuu

Một cách bất ngờ nào đó, Muzan đã tiếp cận và xuất hiện trước mặt Tanjirou và Giyuu. Bầu không khí bỗng thay đổi và Tanjirou trở nên thở gấp và nặng nề, trong tâm trí cậu hiện lên hình ảnh gia đình của mình đã bị giết và Nezuko bị biến thành quỷ. Thấy sự căng thẳng của Tanjirou, Giyuu kiềm chế cậu và Muzan bắt đầu nói chuyện.

 Muzan: " Kiên trì, quả thực là 1 kẻ kiên trì. Ta cảm thấy quá chán nản và mệt mỏi vì điều này. Nếu chúng mày đã có thể sống sót thì nên sống 1 cuộc sống tránh khỏi những điều như này chứ !"

Tanjirou: " Ý ngươi nói là gì?"

Muzan:" Mày nên sống 1 cuộc sống yên bình và lo kiếm tiền thay vì phải cố chấp theo đuỗi tao đến cùng"

Tanjirou:" Ngươi quả thực không nên tồn tại trên cõi đời này!"

 Khuôn mặt cậu hiện lên sự giận dữ tột cùng.

Kimetsu No Yaiba tập 182 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Bàn tay bí ẩn nắm cổ Luyến Trụ là ai ?

Dự Đoán Nội dung Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 182

Trận chiến diễn ra ngay lập tức, Muzan sử dụng cánh tay của mình như ngọn roi và vô cùng mềm dẻo khi bị tấn công. Giyuu lao lên trước khi lập tức khởi động Hơi thở của mình cùng với Tanjirou phóng thẳng vào lồng ngực của Muzan nhưng ngây lập tức nhận lấy 1 nhát chém vào mắt phải của mình. 

Muzan: " Có phải chúng mày muốn câu giờ cho tới khi bình minh đến nhưng có vẻ như là nữ trụ cột kia sắp bị giết bởi đồng minh của tao rồi! "

Nhưng trước khi mọi người kịp để ý thì Luyến Trụ đã xuất hiện kế bên Tanjirou cùng với Xà Trụ. Muzan tự hỏi tại sao cả 2 vẫn còn sống và la lớn " Ngươi đâu rồi Nakime".

Kimetsu No Yaiba tập 182 - Spoiler - Dự đoán và ngày chính thức xuất bản - Bàn tay bí ẩn nắm cổ Luyến Trụ là ai ? 2

Tầm nhìn của Nakime đã bị che mắt bởi những lá bùa của Yushiro và tòa thành bắt đầu rung lắc dữ dội như chuẩn bị sụp đổ.

Yushiro phẫn nộ: " Tao đang làm gì sao. Tao đang điều khiển con mụ đàn bà này. Tao sẽ khiến cho mày phải hối tiếc vì đã giết chết Tamayo. Tao sẽ tống mày thẳng lên mặt đất!"

Ngày ra mắt spoiler Kimetsu No Yaiba tập 182

Kimetsu No Yaiba tập 182 sẽ ra mắt thông tin spoiler vào ngày 6 hoặc 7 tháng 11, sau đó ra bản scan chính thức vào 1 ngày sau đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang