Nam game thủ viết đơn xin nghỉ phép để chơi game cả ngày và cái kết đắng lòng

Cộng đồng game thủ đã không khỏi bất ngờ khi mà một thanh niên đã viết một tờ đơn xin nghỉ phép để chơi game cả ngày và cái kết không thể nào bất ngờ hơn

Khi sau khi tựa game Call of Duty: Modern Warfare phiên bản mới nhất vừa chính thức ra mắt thì đội ngũ quảng bá của tựa game này đã đăng tải mộ mẫu giấy phép vô cùng hài hước với nội dung là những lý do chính đáng để người chơi có thể nghỉ phép và tận hưởng tựa game này cả ngày.

Nam game thủ viết đơn xin nghỉ phép để chơi game cả ngày và cái kết đắng lòng

Đơn xin nghỉ phép mang tính "vui là chính" của đội ngũ Call of Duty

Và tất nhiên thì đây chỉ là một mẫu giấy phép mang tình chất bông đùa đề lôi kéo thêm người chơi và không thể dùng để áp dụng cho công việc ở ngoài đời thực. Ấy vậy mà có một game thủ đã dùng mẫu đơn này để xin nghỉ phép thật.

Theo đó thì một nam game thủ có tên Chris Carter đã lấy chính mẫu đơn đó và điền tên của mình vào, với mong muốn sếp của anh có thể cho phép anh nghỉ ngơi 1 ngày để có thể toàn tâm toàn ý chơi game. Tất nhiên ngay sau đó thì người sếp của anh đã từ chối một cách phũ phàng và không đồng tình với yêu cầu của anh chàng game thủ này.

Nam game thủ viết đơn xin nghỉ phép để chơi game cả ngày và cái kết đắng lòng 2

Và nam game thủ này đã dùng tờ đơn để xin nghỉ phép thật

Tuy nhiên đó chỉ là câu chuyện ở trên mạng xã hội mà thôi, bởi ở ngoài đời thì Chris Carter và người sếp của mình là một đôi bạn thân cùng yêu thích thương hiệu game Call of Duty đã từ rất lâu rồi, thậm chí họ còn biết nhau từ 15 về trước nữa cơ.

Dù không thể xin phép nghỉ làm được, tuy nhiên Chris Carter cũng đã có một người bạn đồng hành để cùng anh thưởng thức tựa game mà mình yêu thích rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang