Xemesis tung ảnh cưới, tâm điểm là cô dâu Trang Phạm xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới

Hiện tại thì người hâm mộ chỉ còn chờ những thông tin về địa điểm tổ chức đám cưới của Xemesis và Trang Phạm mà thôi

Xemesis là một trong "Tứ Hoàng Streamer" của Việt Nam và được đông đảo cộng đồng Việt biết đến là một streamer vô cùng thân thiện với những người hâm mộ xem stream của mình. Xemesis càng được biết đến nhiều hơn khi có một cuộc sống tình cảm vô cùng ngọt ngào với cô người yêu kém mình đến 13 tuổi với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp.

Được biết thì Xemesis (tên thật Hiếu Nghiêm, sinh năm 1989) và nàng hot girl Phạm Thuỳ Trang (sinh năm 2002) đã gặp nhau lần đầu tiên tại một sự kiện làng game. Với vẻ ngoài cool ngầu và gu ăn mặc chất chơi của mình thì anh chàng đã tạo một ấn tượng mạnh mẽ đối với cô nàng hot girl. Cộng thêm việc được quản lý cũ làm "bà mối" nên Trang Phạm đã quyết định gửi lời mời kết bạn đến Xemesis.

Cũng may mắn rằng Xemesis đã thấy được cơ hội của mình và cũng chủ động "thả thính", kết quả là sau nửa năm tìm hiểu thì 2 người cũng đã chính thức thành một cặp. Sau một khoảng thời gian thì Xemesis đã chính thức đăng tải thông báo đã cầu hôn thành công cô bạn gái xinh đẹp của mình. 

Mới đây nhất thì anh chàng streamer này cũng không quên đăng tải những hình ảnh cực kì ngọt ngào của cả 2 người trong bộ ảnh cưới của mình, và bộ ảnh này tập trung rất nhiều vào sự xinh đẹp, rạng rỡ của cô dâu Trang Phạm.

Xemesis tung ảnh cưới, tâm điểm là cô dâu Trang Phạm xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới
Cái khoác tay ngọt ngào của cặp đôi Xemesis - Trang Phạm.

Xemesis tung ảnh cưới, tâm điểm là cô dâu Trang Phạm xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới 2

Xemesis tung ảnh cưới, tâm điểm là cô dâu Trang Phạm xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới 3

Xemesis tung ảnh cưới, tâm điểm là cô dâu Trang Phạm xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới 4

Xemesis tung ảnh cưới, tâm điểm là cô dâu Trang Phạm xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới 5

Xemesis tung ảnh cưới, tâm điểm là cô dâu Trang Phạm xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới 6

Xemesis tung ảnh cưới, tâm điểm là cô dâu Trang Phạm xinh đẹp rạng ngời trong bộ váy cưới 7

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì cộng đồng mạng đã không khỏi xuýt xoa và trao hàng tấn lời khen ngợi đến cặp đôi này, cho rằng nhìn vào là đã thấy có "tướng phu thê". Giờ điều mà cộng đồng mong chờ nhất chính là thời gian và địa điểm mà cặp đôi này chuẩn bị đám cưới mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang