LMHT: Sena stream trở lại, khẳng định sau khi trả hết nợ sẽ rời SBTC vì đã làm ảnh hưởng đến team

Có lẽ Hiệu trưởng Tú Sena cũng đã nhận thức được những sai lầm của mình, và khẳng định tình cảm anh em giữa mình và Thầy Ba vẫn không hề lay chuyển.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Việt đã trải qua một phen điêu đứng trước thông tin Sena thiếu nợ số tiền lên tới vài trăm triệu đồng do quá ham mê trò chơi đen đỏ, và hiện không còn khả năng chi trả. Thông tin này được chính Thầy Giáo Ba - Anh cả của nhóm streamer SBTC công bố.

Và sau một thời gian ngắn "mất tích", mới đây, Sena - Trương Tuấn Tú đã tiếp tục lên sóng stream, nhằm giải thích rõ hơn về vụ việc và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Trên kênh stream của mình, Sena đã xác nhận những thông tin Thầy Ba chia sẻ đều là sự thật, từ chuyện ham mê đỏ đen đến thiếu nợ hàng trăm triệu đồng, và cả việc lấy lý do gia đình để vay nợ.

LMHT: Sena stream trở lại, khẳng định sau khi trả hết nợ sẽ rời SBTC vì đã làm ảnh hưởng đến team - Ảnh 1.

Sena cũng chính thức gửi lời xin lỗi tới cộng đồng game thủ, những fan của SBTC đã ủng hộ mình, cũng như những cá nhân mà anh đã vay nợ nhưng chưa có khả năng chi trả.

Nói về dự định tương lai, Sena chia sẻ rằng trước mắt mình vẫn sẽ stream tại SBTC để hoàn thành hợp đồng với Nonolive, và cũng để trang trải nợ nần. Thầy Ba và các thành viên khác trong team cũng tạo điều kiện giúp anh stream trở lại cùng nhóm.

Nhưng sau khi trả hết nợ, Sena sẽ rời khỏi SBTC, và thậm chí có khả năng sẽ giải nghệ không làm streamer nữa. Bởi anh khẳng định rằng: "nếu có một nơi khiến mình khao khát làm công việc này thì đó chỉ có thể là SBTC mà thôi."

LMHT: Sena stream trở lại, khẳng định sau khi trả hết nợ sẽ rời SBTC vì đã làm ảnh hưởng đến team - Ảnh 2.

Sena cho biết anh vẫn sẽ stream cùng Thầy Ba trong vòng 3, 4 tháng tới để kiếm tiền trả nợ, nhưng sau đó sẽ chia tay SBTC vì "không còn mặt mũi nào ở lại"

Lý do mà Sena đưa ra cho quyết định rời SBTC sau này, là bởi anh tự nhận thức được hành động của mình đã ảnh hưởng tới danh tiếng của nhóm stream, và ảnh hưởng tới cả người anh của mình - Thầy Giáo Ba. Sena chia sẻ rằng bản thân chẳng còn mặt mũi nào để ở lại, dù cho Thầy Ba vẫn tạo điều kiện và cộng đồng fan SBTC cũng lên tiếng tha thứ cho anh. Việc tiếp tục stream tại SBTC hiện tại chỉ là nỗ lực cuối cùng để giải quyết nợ nần trước khi rời đi mà thôi.

Bên cạnh đó, Sena cũng khẳng định rằng mối quan hệ giữa mình và Thầy Ba vẫn rất bình thường. Dù chính Thầy là người đã công khai thông tin nợ nần của mình, nhưng Sena cũng hiểu lý do sâu xa đằng sau đó là bởi người anh thân thiết không muốn anh lún sâu thêm vào nợ nần do ham mê những trò may rủi.

LMHT: Sena stream trở lại, khẳng định sau khi trả hết nợ sẽ rời SBTC vì đã làm ảnh hưởng đến team - Ảnh 3.

Sau tất cả, Sena hiểu được mọi điều Thầy Ba làm đều chỉ muốn tốt cho anh

Như vậy, câu chuyện của Sena có lẽ đã tạm thời được giải quyết. Bên cạnh sự hỗ trợ của Thầy Ba và nhóm SBTC thì Sena cũng sẽ tiếp tục công việc streamer để trang trải nợ nần. Mối quan hệ giữa Thầy Ba và Sena cũng không hề bị rạn nứt như nhiều người lo lắng, vì cuối cùng Hiệu trưởng Tú vẫn là người thấy tình đạt lý, hoàn toàn hiểu được lý do "anh Ba" lại công khai vụ việc chỉ vì "Anh Ba rất thương Tú.

Nhưng cuối cùng, vì những lỗi lầm đã gây ra, Sena có lẽ vẫn sẽ nói lời chia tay SBTC trong tương lai, vì bản thân anh không muốn danh dự và hình ảnh của SBTC bị ảnh hưởng tiêu cực thêm nữa.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang