LMHT: Danh sách chủ nợ của "hiệu trưởng" Sena có cả Tinikun, Warzone và nhiều cái tên quen thuộc

Có rất nhiều cái tên quen thuộc đã cho Sena vay mượn tiền, trong đó có cả Tinikun.

Theo Gamek

Có thể nói hôm qua là một ngày vô cùng biến động của làng LMHT Việt Nam, khi mà thầy giáo Ba - streamer và cũng là cái tên có ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng ở thời điểm hiện tại đã lên mạng xác nhận người em, và cũng là người đồng đội thân thiết của anh ở team SBTC, hiệu trưởng Tú Sena đang ôm trong mình số tiền nợ khổng lồ, lên tới hàng trăm triệu đồng do quá đam mê cá độ. Và dù đang trong tình trạng nợ ngập đầu, thế nhưng Sena vẫn không hề có dấu hiệu "quay đầu là bờ" nên buộc thầy Ba phải công khai trên trang cá nhân.

LMHT: Danh sách chủ nợ của hiệu trưởng Sena có cả Tinikun, Warzone và nhiều cái tên quen thuộc - Ảnh 1.

Vụ việc lùm xùm của Sena đang gây xôn xao cộng đồng LMHT Việt

Một phần lý do cũng bắt nguồn từ việc thầy giáo Ba lo sợ Tú Sena sẽ lại tiếp tục vay tiền từ những người thân quen với lý do "lo việc gia đình" khó có thể từ chối nhưng thực chất lại mang đi nướng vào những trò đỏ đen.

Và dòng trạng thái chia sẻ của thầy giáo Ba, trong một lần chỉnh sửa cũng đồng thời hé lộ những cái tên "chủ nợ" vô cùng quen thuộc, những người đã tin tưởng và cho Sena vay tiền để rồi bây giờ trở thành chủ nợ bất đắc dĩ của ngài "hiệu trưởng". Hóa ra, có rất nhiều gương mặt quen thuộc cũng dính vào vụ lùm xùm vay nợ của Sena mà có lẽ các fan LMHT đều biết đấy.

LMHT: Danh sách chủ nợ của hiệu trưởng Sena có cả Tinikun, Warzone và nhiều cái tên quen thuộc - Ảnh 2.

Sena từng có thời gian thi đấu cho GAM

Đầu tiên chính là HLV Tinikun, người vừa tuyên bố thôi làm việc tại GAM eSports. Trái với những tuyên bố sẽ không quan tâm tới các học trò cũ sau khi rời GAM, hóa ra anh chàng cũng dành rất nhiều sự quan tâm cho Sena khi mà ông cũng đã cho Sena vay tiền và trở thành một trong những chủ nợ bất đắc dĩ. Và Tinikun cũng chỉ là một trong số những cái tên quen thuộc. Một thành viên khác của SBTC, Clear cũng đã trở thành chủ nợ của Sena, khi mà như anh Ba tiết lộ, số tiền mà Clear cho Sena vay là 35 triệu VND để trả lãi hàng tháng. Nên nhớ, Sena có các khoản vay với lãi cắt cổ lên tới 10-20% mỗi tháng.

LMHT: Danh sách chủ nợ của hiệu trưởng Sena có cả Tinikun, Warzone và nhiều cái tên quen thuộc - Ảnh 3.

Tinikun cũng là một trong những chủ nợ bất đắc dĩ

LMHT: Danh sách chủ nợ của hiệu trưởng Sena có cả Tinikun, Warzone và nhiều cái tên quen thuộc - Ảnh 4.

Người đồng đội Clear cũng đã cho Sena vay tiền để trả lãi hàng tháng

Thậm chí, Sena còn vay tiền của rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng, chủ yếu của EVOS. Từ những cựu thành viên như Warzone, RonOP cho tới cả Dia1. Đó còn là chưa kể tới những cái tên cũng rất quen thuộc trong làng LMHT Việt Nam như Chú Hào hay Hoàng Thiện. Chưa kể, số tiền mà hai người này cho Sena vay cũng không hề ít chút nào, theo như thầy giáo Ba đề cập, lên tới cả trăm triệu mỗi người.

LMHT: Danh sách chủ nợ của hiệu trưởng Sena có cả Tinikun, Warzone và nhiều cái tên quen thuộc - Ảnh 5.

Cả Dia1

LMHT: Danh sách chủ nợ của hiệu trưởng Sena có cả Tinikun, Warzone và nhiều cái tên quen thuộc - Ảnh 6.

Lẫn RonOP đều từng cho Sena vay tiền

Mà đó là chỉ tính riêng trong cộng đồng LMHT, còn đối với khoản nợ của mình, Tú Sena còn tìm cách chạy vạy bằng việc vay mượn thêm từ những người yêu mến thường xuyên donate cho mình số tiền hàng chục triệu đồng, hàng nghìn USD mỗi người. Chừng đó đủ để thấy khoản nợ cờ bạc mà Tú Sena đã "gầy dựng" rất khổng lồ.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang làm dậy sóng cộng đồng LMHT Việt Nam. Bản thân Tú Sena cũng đã khóa tài khoản Facebook cá nhân cũng như chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang