GTA V: Lái xe không ngừng cho đến khi GTA 6 được tung ra

GTA 6 chắc chắn là một trong số những cái tên được mong chờ nhất từ phía những người hâm mộ, thậm chí còn có những "fan cuồng" sẵn sàng làm bất kì điều gì có thể để game được sớm ra mắt

Mọi seri game hầu như đều có một nhóm những người hâm mộ sẵn sàng làm mọi thứ để có được chi tiết về phần tiếp theo trong thương hiệu mà mình yêu thích. Một số người sẽ thực hiện những pha biểu diễn nguy hiểm, trong khi số khác tập trung theo dõi nơi ở của những nhà phát triển, cố gắng tìm kiếm manh mối từ bất kì điều gì, điển hình như việc một đội ngũ của Rockstar Games đang đi du lịch quan sát ở Florida.

GTA V: Lái xe không ngừng cho đến khi GTA 6 được tung ra

Ví dụ như một nhóm hâm mộ GTA đang bày tỏ sự hào hứng của mình dành cho GTA 6, bằng việc lái xe không ngừng trong game, cho đến khi Rockstar ra mắt phần tiếp theo. Kênh Youtube 10HoursMovies lên kế hoạch lái xe xuyên suốt bản đồ trong GTA 5 cho đến khi Rockstar Games ra mắt phần 6. Dĩ nhiên đoạn video này đã làm dấy lên những câu hỏi về tính hợp pháp của thành tựu và mục tiêu của nó.

Kênh 10HoursMovies hầu như đều chứa các đoạn clip meme dài suốt 10 giờ liền, thường được mọi người dùng để trêu chọc bạn bè mình với một đoạn videp trùng lặp. Thế nên đây có thể không thực sự là một nhóm hâm mộ GTA, mà chỉ là một kênh Youtube đang muốn thu hút sự chú ý. Kế đến, không có cách nào xác nhận rằng thực sự ai đó đang lái xe trong buổi stream. Phần miêu tả chỉ giải thích chiếc xe sẽ di chuyển quanh bản đồ GTA 5 cho đến buổi ra mắt GTA 6.

GTA V: Lái xe không ngừng cho đến khi GTA 6 được tung ra 2

Cụm từ "ra mắt" trong phần miêu tả phần nào khiến cho người xem cảm thấy khó hiểu. Tiêu đề bảo họ sẽ "Lái xe vòng quanh bản đồ trong GTA 5 cho đến khi ra mắt GTA 6 (Kỷ lục thế giới)", nhưng trong phần miêu tả lại bảo "Chiếc xe di chuyển trên bản đồ GTA 5 đến buổi ra mắt GTA 6, mà có thể sẽ diễn ra sau hơn 365 ngày nữa." Và quả thật, Rockstar Games khó mà ra mắt GTA 6 trong khoảng 1 năm đổ lại. 

GTA V: Lái xe không ngừng cho đến khi GTA 6 được tung ra 3

Red Dead Redemption 2 đã sẵn sàng ra mắt trên PC cuối tháng này, và sau đó các nhà phát triển sẽ phải hỗ trợ cho Red Dead Online. Dù vậy, vẫn có những gợi ý, rò rỉ và tin đồn khẳng định biết về thông tin liên quan đến GTA 6, từ bối cảnh game cho đến cái nhìn thoáng qua về "lối chơi". Nhưng với Rockstar, cụm từ Grand Theft Auto nhiều khả năng còn chưa được nghĩ đến - mà rất có thể Bully 2 đang là cái tên sẽ được lựa chọn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang