Dự đoán One Piece Chap 960: Lịch sử Wano và Kozuki Oden chính thức hé lộ

Với quá nhiều thông tin mới cho đầu chương 3 của Wano hiện tại, hãy cùng dự đoán những chi tiết sắp xảy ra trong Chap 960 của One Piece sắp tới - với chân tướng của Kozuki Oden đã dần được hé lộ rõ ràng.

Dự đoán One Piece Chap 960: Lịch sử Wano và Kozuki Oden chính thức hé lộ

Trong tập 959 vừa qua, chúng ta đã có khá nhiều thông tin về những gì đã xảy ra trước giờ ngày khởi nghĩa, đặc biệt khi kế hoạch của Orochi đã được sáng tỏ. Điều mà mọi người quan tâm nhất là tình trạng quân khởi nghĩa cũng đã được xác nhận là "mọi người vẫn an toàn" khi Orochi chỉ phá hủy các đường đi đến Cảng biển triệu tập của mọi người. Dù Orochi không phải là dạng người được fan yêu thích, tuy nhiên hắn đã đóng vai trò quan trọng trong việc không tạo ra trận chiến quá dễ dàng cho quân khởi nghĩa và chặn đầu trước khi mọi thứ bắt đầu - giống với 20 năm về trước.

Dự đoán One Piece Chap 960: Lịch sử Wano và Kozuki Oden chính thức hé lộ 2

Khi mọi người vẫn đang bi quan về kế hoạch của họ, mạch truyện lại được dẫn về 39 năm trước đó với sự xuất hiện của Kozuki Oden tại Wano ngày trước. Chắc chắn mạch truyện sẽ được tiếp diễn ngay sau trong chap 960!

Dự đoán One Piece Chap 960

Trong tập 960 sắp tới, diện mạo Oden chắc chắn sẽ được hé lộ ra và rất có thể sẽ giống với "ai đó" trong đoàn Mũ Rơm của Luffy. Nếu không, chúng ta sẽ có một đoạn hồi tưởng dài cả tập về sự ảnh hưởng của Oden với Wano nói chung và thời đại của Rocks Pirates trong 39 năm về trước.

Theo dự đoán, Oden chắc chắn sẽ xuất hiện chung với một số nhân vật và sự kiện nổi bật khác như lúc ông gặp Râu Trắng như thế nào và đến Raftel cùng Roger trong quá khứ ra sao. Đây là giai đoạn Oden sẽ còn khá trẻ và mọi sự oai hùng làm nên con người lịch sử tại Wano này hi vọng rằng sẽ được diễn giải đầy đủ trong tập 960.

Dự đoán One Piece Chap 960: Lịch sử Wano và Kozuki Oden chính thức hé lộ 3

Nếu không bị kéo dài, hồi ức về Oden sẽ xong trong tập 960 này và tiếp tục trở về với thực tại Orochi đang nắm giữ mọi thú - cùng kết thúc truyện bất ngờ khi quân khởi nghĩa đã có kế hoạch bị mật khác mà Kinemon chưa biết tới.

One Piece Chap 960 được dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/10 sắp tới và bản scan sẽ ra mắt vào 25/10, hi vọng rằng sẽ có Spoilers chính thức ngay trong tuần này!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang