Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 180 - Đại chiến Kokushibo chính thức kết thúc, tới lượt Thượng Huyền Tứ ra tay ?

Những dự đoán nhỏ về Kimetsu No Yaiba tập 180 bao gồm là những thông tin xung quanh các nhân vật còn lại sau trận đại chiến với KOkushibo

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 179

Sau khi tiêu diệt được Kokushibo, Sanemi vẫn điên cuồng lao vào hắn nhưng thì ra là đã ngất từ rất lâu. Himejima phải chạy tới ôm lấy cậu ta và đặt cậu xuống để nghỉ ngơi.

Genya thì thầm những lời nói và mong muốn được Himejima kéo mình tới gần Sanemi.

Sau đó, Himejima đi tới Tokito để vuốt mặt cho cậu có thể ra đi thanh thản. Qua đó, trong thế giới bên kia, Tokito xúc động vì gặp lại được anh trai của mình, cậu ngồi kể lại cảm xúc của mình từ lúc khi gia đình còn đầy đủ với ba mẹ và anh trai, sau đó là những biến cố như chỉ còn cô đơn sau khi quỷ giết anh trai mình và sau đó thấy vui vẻ khi có thêm được những người bạn như Tanjirou và những người trong hội kiếm sĩ diệt quỷ.

Vừa lúc đó, Sanemi tỉnh dậy và trong thấy xác của Genya và cậu vô cùng xúc động và đau thương khi Genya từ từ tan biến trong vòng tay của mình.

Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 180 - Đại chiến Kokushibo chính thức kết thúc, tới lượt Thượng Huyền Tứ ra tay ?

Hận Thù ngày 1 tăng cao. Quyết tâm tiêu diệt được Muzan ngày một được củng cố.

Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 180

Theo đó, câu chuyện chắc vẫn sẽ quay lại 1 số tình tiết giữa Himejima và Sanemi sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo. Sau đó, chúng ta sẽ nhảy qua 1 số cặp đôi đã bị bỏ quên quá lâu như Tanjirou và Gyuu, Xà Trụ và Luyến Trụ với cuộc chạm trán Thượng Huyền Tứ. 

Có thể diễn biến tiếp theo sẽ là chạm trán với Thượng Huyền Tứ vì phải đánh bại được nhân vật này thì việc tìm ra được nơi ẩn náu của Muzan mới dễ dàng hơn vì sẽ hóa giải được Huyết Kỹ điều khiển không gian của cô ả.

Ngoài ra, còn có 1 số tình tiết nhỏ như việc Cựu Thủy Trụ và Hỏa Trụ đang bảo vệ cho con trai của Kagaya Ubuyashiki thì rất có thể sẽ phải có 1 trận chiến nhỏ diễn ra giữa những quỷ ăn thịt với 2 người này thì trận chiến mới ngày 1 căng thẳng hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải quan tâm đến tình cảnh của Kanoa và Inusuke sau trận chiến với Thượng Huyền Nhị, liệu họ còn có thể tiếp tục trong cuộc chiến quỷ cuối cùng này hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn.

Trên đây là những dự đoán của Lag.vn về Kimetsu No Yaiba tập 180, Spoiler của truyện sẽ được ra mắt vào thứ 4 hoặc thứ 5 tuần sau và phần bản scan sẽ có mặt vào thứ 6

Image result for kimetsu no yaiba

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang