Game thủ 14 tuổi cứu người được tuyên dương nhưng lại sử dụng hack trên sóng truyền hình

một game thủ 14 tuổi mới đây đã được tuyên dương khi cứu sống một mạng người, nhưng cậu lại để lộ việc mình sử dụng hack/cheat trong tựa game CS:GO ngay trên sóng truyền hình

Mới vừa qua thì kênh 3 News đã truyền hình trực tiếp một đoạn video để nói về một cậu nhóc 14 tuổi đã cứu một người tránh khỏi việc tự tử khi chơi trò chơi CS:GO. Ngay sau khi biết được ý định kết liễu cuộc đời của mình của game thủ kia thì cậu nhóc này đã báo với cảnh sát để can thiệp kịp thời, kết quả là người game thủ kia vẫn còn sống.

Hành động này được xem là một hành động nhân văn của một cậu bé trẻ tuổi và rấ đáng để được tuyên dương.

Tuy nhiên trong đoạn clip này thì cộng đồng game thủ CS:GO dường như đã không khỏi tức giận khi thấy được hình ảnh cậu nhóc này đang warm up trong Aim Training Maps nhưng lại đang sử dụng phần mềm gian lận.

Cụ thể thì cậu đang sử dụng một phần mềm mang tên spinbot - một phần mềm gian lận vô cùng khó chịu và bị game thủ CS:GO lên án rất nhiều trong thời gian qua. Những hình ảnh này xuất hiện trong một khoảng thời gian dài của bản tin đã khiến nhiều người chơi CS:GO cảm thấy không hài hòng và cho rằng cậu bé này nên ngừng chơi trò chơi này để không gây ảnh hưởng đến những người khác.

Game thủ 14 tuổi cứu người được tuyên dương nhưng lại sử dụng hack trên sóng truyền hình

Hình ảnh cậu bé 14 tuổi sử dụng spinbot được chiếu trực tiếp lên truyền hình

Game thủ 14 tuổi cứu người được tuyên dương nhưng lại sử dụng hack trên sóng truyền hình 2

Dù hành động cứu người của cậu bé 14 tuổi này rất đáng khen ngợi nhưng hành vi sử dụng spinbot của cậu là điều bị phản đối hoàn toàn bởi cộng đồng game thủ. Hi vọng rằng khi thấy được việc sử dụng phần mềm gian lận bị đưa lên truyền hình thì cậu sẽ thay đổi suy nghĩ của mình, chơi game một cách trong sạch hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang