Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 179 - Cuộc chiến diệt quỷ được tiếp tục

Tập Kimetsu No Yaiba tập 179 sẽ tiếp nối cuộc chiến quỷ cuối cùng sau khi quá khứ đau buồn của Kokushibo được lộ ra cho toàn bộ độc giả

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 178

Sau khi Yoriichi đã rời khỏi gia tộc thì các gia đinh của người cha đã đi khắp nơi tìm kiếm cậu nhưng đều vô vọng, cuối cùng, Kokushibo đã trở thành người thừa kế trong sự không phục của rất nhiều người trong gia đình. Nhưng cuối cùng cậu cũng lớn lên và có được gia đình và quyết định trở thành kiếm sĩ ra trận.

Trong 1 trận chiến, đội quân của Kokushibo bị tấn công bởi 1 quỷ ăn thịt và tất cả đều bị giết chết chỉ còn lại cậu thì Yoriichi xuất hiện giải cứu cho anh trai của mình. Vẫn khuôn mặt đó với sức mạnh vô cùng vượt trội.

Image result for Kimetsu no Yaiba 178

Yoriichi đã chỉ dạy cho những con người khác và kokushibo cách sử dụng hơi thở để để chống lại bọn quỷ và những kiếm sĩ diệt quỷ thế hệ mới ra đời. Nhưng có vẻ như Kokushibo cũng biết rằng khi có được cái ấn quỷ trên người thì năm 25 tuổi sẽ phải chết. Sau quá trình tập luyện Kokushibo đã đạt được sức mạnh chỉ đứng sau Yoriichi với hơi thở mặt trăng nhưng với tuổi thọ có hạn như vậy làm sao đủ để cậu có thể truy cầu sức mạnh vô hạn.

Biết được điều đó Muzan đã đưa ra lời đề nghị đối với Kokushibo và điều này đã khiến cho cậu ta quy phục trước quỹ dữ.

Quay lại lúc mà Yoriichi khi đã già chết trước mặt Kokushibo, tức giận trước sự xuất hiện của Yoriichi, Kokushibo điên cuồng chém vào cơ thể của người em trai vô tình nhìn thấy cây sáo trong người của cậu. Kokushibo đau lòng nhớ lại những lời nói đầy trân trọng của cậu em trai mình và khóc.  

Giọng nói của em làm ta muốn bệnh, Khuôn mặt của em làm ta khó chịu nhưng dù đã qua hàng trăm năm thì ta vẫn có thể được rất rõ ràng khuôn mặt của em trai ta.

Sau đó Kokushibo tan vào không trung và biến mất chỉ còn để lại bộ quần áo và cây sáo bị chẻ đôi mà Yoriichi đánh rơi vào lúc đó kèm theo bao lời tiếc nuối

Image result for Kimetsu no Yaiba 178

Dự Đoán và thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba tập 179

Sau khi quá khứ của Kokushibo được tung ra thì coi như Thượng Huyền Nhất đã chính thức chết cùng với rất nhiều sự đồng cảm của độc giả đối với cụ. Sống với lòng đố kỵ thì tâm dễ sa ngã đó là điều hiển nhiên, đặc biệt khi còn phải sống với 1 thiên tài luôn luôn được trời ban ân huệ quá nhiều như Yoriichi.

Tiếp tục trận đại chiến, rất có thể chúng ta sẽ quay lại lúc cảm xúc đau buồn của Sanemi và Himejima trước cái chết của Tokita và Genya. Sau đó, câu chuyện sẽ hướng tiếp đến cuộc chiến giữa ÁI Trụ và Xà Trụ với Thượng Huyền Tứ vì đây là con quỷ cuối cùng trong đoàn Thượng Huyền cũ, chưa biết được rằng liệu sẽ có những con quỷ mới thay thế hay không.

Ngoài ra, với cái chết của Kokushibo điều này không thể không đánh động đến với Muzan nên có thể Muzan sẽ vô cùng bất ngờ và có phần tức giận trước việc toàn bộ 3 đại quỷ của mình hoàn toàn thua cuộc trong trận chiến này. 

Kimetsu No Yaiba tập 179 sẽ ra mắt spoiler vào ngày 16 tháng 10 tức thứ 4 tuần sau và sẽ có bản scan trên mạng vào ngày 17 tháng 10

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang