Liệu kho báu One Piece có phải là kho báu của băng hải tặc Rocks huyền thoại hay không?

Sau khi chap 957 của One Piece ra mắt thì rất nhiều những câu hỏi đã được người hâm mộ đưa ra và nguồn gốc thật sự của kho báu One Piece chính là một trong số đó

Sau khi chap 957 của One Piece ra mắt thì Eiichiro Oda đã hé lộ đến người hâm mộ rất nhiều những thông tin đáng chú ý, nhất là băng hải tặc Rocks từng khiến cho thế giới phải chấn động, mà thuyền trưởng của băng hải tặc này cũng được hé lộ cái tên là Rocks D. Xebec với tham vọng có thể trở thành bá chủ của thế giới. Cũng chính vì thế mà hắn ta đã ra tay hủy diệt mọi thứ trên đường đi của hắn.

Liệu kho báu One Piece có phải là kho báu của băng hải tặc Rocks huyền thoại hay không?

Thấy được sự nguy hiểm của tên hải tặc này nên phó Đô đốc hải quân Garp đã phải cùng bắt tay và kết hợp với "Vua Hải Tặc" Roger để trấn áp băng Rocks tại đảo God Valley, đây là một vụ việc tuy không được lưu vào sổ sách nhưng vẫn được biết đến với cái tên "Biến cố God Valley".

Liệu kho báu One Piece có phải là kho báu của băng hải tặc Rocks huyền thoại hay không? 2

Tất nhiên bất kì thông tin nào dù là nhỏ nhất về biến cố này cũng đã được bưng bít gần như hoàn toàn bởi Chính phủ thế giới, sự kiện này chỉ được truyền miệng từ những người từng tham gia hoặc nghe kể về cuộc chiến này mà thôi. Cũng chính vì điều này mà nhiều người xem cho rằng phải có một bí mật vô cùng lớn nào đó mới khiến cho Chính phủ thế giới phải làm như vậy.

Cũng từ đó mà có một thông tin cũng đã cho rằng kho báu One Piece mà Gol D. Roger đã công bố có lẽ không phải là kho báu của ông ta như bất kì ai trong chúng ta thường nghĩ, mà có thể đó chính là kho báu của Rocks D. Xebec nhưng đã được Roger tìm ra.

Liệu kho báu One Piece có phải là kho báu của băng hải tặc Rocks huyền thoại hay không? 3

Nếu đây là sự thật thì cũng có thể giải thích được rằng vì sao mà cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger lại phải giấu nó đi và để lại một lời sấm truyền rằng chỉ cso những người thật sự xứng đáng mới có thể sở hữu được nó. Có thể những thứ chứa trong One Piece thật sự nguy hiểm và bất kì kẻ xấu nào sở hữu có khả năng phá hủy toàn bộ thế giới.

Liệu kho báu One Piece có phải là kho báu của băng hải tặc Rocks huyền thoại hay không? 4

Đây cũng có thể là lý do khiến cho những nhân vật còn sống sót như Shanks, Rayleigh, Crocus... cùng một loạt những cựu thuyền viên của Roger đã không quan tâm đến việc tìm kiếm kho báu One Piece dù họ có lẽ chính là người có thể tìm ra nó một cách dễ dàng. Vì thực chất bản thân họ không quan tâm đến của cải vật chất hay có tham vọng thống trị thế giới.

Lệu đây có phải là một dự đoán chính xác hay không? Điều này chúng ta chỉ có thể chờ Oda hé lộ trong những tập truyện tiếp theo mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang