Nhá hàng Boruto: Naruto Next Generations: Naruto gặp nguy Boruto ngược thời gian về ứng cứu

Trong Arc mới sắp tới đây sẽ là câu chuyện về việc Boruto trở về quá khức gặp lại Naruto lúc nhỏ.

Sau khi phần truyện Naruto đã kết thúc và gần đây cộng đồng mạng lại trở nên tranh cãi rất nhiều về phần phim mới với tên gọi là Boruto: Naruto Next Generations.

Với gánh nặng trên vai là phần tiếp theo về thế hệ ninja sau trận đại chiến nhẫn giả của Naruto, ban đầu Boruto được đông đảo các fans kì vọng lớn. Và tất nhiên, sở hữu lượng fan trung thành mà 15 năm Naruto gây dựng được, Boruto đã có sẵn lượng người xem khổng lồ trên toàn thế giới.

Nhá hàng Boruto: Naruto Next Generations: Naruto gặp nguy Boruto ngược thời gian về ứng cứu

Tuy nhiên, phần truyền Boruto ngày càng trở nên vô cùng nhàm chán và có dấu hiệu đi xuống vì nhưng tình tiết quá sức mờ nhạt và chán ngán. Những trận chiến đỉnh cao cũng không đạt được như mong đợi của khán giả.

Tuy nhiên, dù cho bị góp ý nhiều như vậy thì nhà sản xuất Boruto vẫn luôn cảm thấy bình thường  và vừa mới đây lại còn cho ra mắt thêm phần truyện đặc biệt khi để cho Boruto sẽ du hành thời gian quay về lúc Naruo còn nhỏ và đang học trong học viện. Chính điều này đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất bình và tự hỏi lieu65l ần này Boruto sẽ còn phá hoại gì cha cậu ta nữa ?

Hé lộ chi tiết mới arc du hành thời gian của con trai Hokage Đệ Thất: Naruto bị truy sát, Boruto về ứng cứu - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây những thông tin về arc đặc biệt này đã được tung ra và dường như nó thú vị hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Được biết trong arc lần này không chỉ có Boruto mà còn có cả Naruto và Sasuke, và các nhân vật quen thuộc khác cũng sẽ quay trở lại. Tin tức này khiến các fan vô cùng phấn khởi khi có thể gặp lại những huyền thoại một thời.

Theo như một số nguồn tin cho biết, lúc này Boruto và thầy Sasuke của mình bị buộc phải du hành thời gian sau khi Urashiki đang tìm cách bay ngược về quá khứ. Tộc nhân Otsutsuki này đã quyết tâm hút hết charka của Bijuu và cũng đang có tham vọng "ngăm nhe" Cửu Vĩ của Naruto. Thế nhưng hiện tại Urashiki biết mình có đủ khả năng để tiếp cận ngài Hokage đệ Thất, chính vì vậy hắn đã định quay về quá khứ để giết Naruto hồi nhỏ. Và Sasuke không cho phép điều đó diễn ra.

Ngay lập tức Sasuke cùng Boruto đã thực hiện một cuộc du hành quay trở về Làng Lá lúc Naruto còn là một genin để bảo vệ anh. Họ cũng sẽ tìm cách đánh bại Urashiki một lần và mãi mãi.

Hé lộ chi tiết mới arc du hành thời gian của con trai Hokage Đệ Thất: Naruto bị truy sát, Boruto về ứng cứu - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ này dự kiến sẽ mang đến rất nhiều những tình tiết cảm động cũng như bất ngờ giữa 2 cha con Naruto. Bản thân Boruto sẽ giác ngộ được nhiều điều khi gặp được cha mình tại thời điểm còn nhỏ và đây sẽ là một bước tiến lớn trong suy nghĩ của anh sau này.

Nghe cũng khá là thú vị đúng không nào? Hi vọng rằng đây sẽ là một luồng gió mới khiến bộ anime Boruto trở nên hấp dẫn hơn và lấy lại được cảm tình từ các fan hâm mộ. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi những thông tin mới nhất về arc này nhé.

Arc Boruto "du hành thời gian" là một trong những sự kiện nhằm kỷ niệm 20 năm manga Naruto và dự kiến sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng 10 tới đây.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang