LMHT: Qiyana sẽ có trang phục Hàng Hiệu mới trong thời gian CKTG 2019 diễn ra

Trong một chuyên mục hỏi đáp của Riot Games thì nhà phát triển này đã hé lộ cho người chơi biết rằng Qiyana sẽ có trang phục hàng hiệu cho riêng mình.

Mới đây nhất thì trong một chương trình mang tên Ask Riot thì nhà phát triển của LMHT đã trả lời những vấn đề đang được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, bao gồm token CKTG 2019, điểm kinh nghiệm trong Đấu Trường Chân Lý và mục tiêu mới nhất của Riot Games cho meta của CKTG 2019.

LMHT: Qiyana sẽ có trang phục Hàng Hiệu mới trong thời gian CKTG 2019 diễn ra

Và trong một bài đăng mới nhất của mình thì Riot Games đã hé lộ rằng sẽ có skin Hàng Hiệu của cô nàng này xuất hiện trong thời gian CKTG 2019 diễn ra và người chơi có thể sử dụng token CKTG để đổi lấy trang phục này trong suốt quá trình diễn ra sự kiện CKTG 2019.

LMHT: Qiyana sẽ có trang phục Hàng Hiệu mới trong thời gian CKTG 2019 diễn ra 2

Qiyana sẽ có trang phục Hàng hiệu mới

Cũng theo đó, khi được hỏi về những thay đổi trong meta để chuẩn bị cho CKTG 2019 cùng sự kiện hay không thì phía Riot Games cũng thẳng thắn rằng sẽ không có bất kì meta mới nào được tạo ra cả, thay vào đó thì họ muốn cho meta hiện tại tự thay đổi. Ví dụ lớn nhất đó chính là Tahm Kench đang là một lựa chọn phổ biến bởi vì nó khá mạnh ở những giải đấu lớn và Riot Games đã phải nhanh chóng nerf vị tướng này.

Kết quả hình ảnh cho teamfight tactics

Bên cạnh đó thì lượng kinh nghiệp đến lên câp trong Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ được điều chỉnh lại, được biết thì đây sẽ là một hệ thống lên cấp mới được lấy ý tưởng từ chế độ chơi Summoner’s Rift". Nhóm phát triển cũng đang muốn Đấu Trường Chân Lý có thể tương tác với hệ thống lên cấp của tài khoản người chơi, nhưng sẽ phải đợi một khoảng thời gian mới có thể áp dụng được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang