Đấm bạn túi bụi trên sóng stream, nam streamer bị khóa tài khoản Twitch vĩnh viễn

Mới đây thì cộng đồng mạng Hàn Quốc đã hoảng hốt khi chứng kiến một cảnh tượng bạo lực của 2 nam thanh niên trên sóng stream

Mới đây thì một streamer người Hàn Quốc đã bị Twitch khóa tài khoản vĩnh viễn sau khi nam streamer này có hành vi bạo lực đối với một người đàn ông khác. Theo đó thì trong buổi live stream ngày 27/09 vừa qua thì một trong 2 người đã bị thương rất nặng và người xem đã phải chứng kiến một khung cảnh không thể nào tồi tệ hơn trong nhiều phút đồng hồ liền.

Trong buổi stream này thì ban đầu, 2 người đàn ông này có vẻ rất thân thiện với nhau và có lẽ đã có một chút rượu vào người trước đó, họ thậm chí còn cười đùa với nhau trước khi có ẩu đả xảy ra. Trong quá trình đùa giỡn thì cả 2 người đã ký tên vào một mẫu giấy, nhiều người đoán rằng đó là một mẩu giấy thỏa thuận không kiện nhau dù cuộc tranh luận ngay sau đó giữa hai người có như thế nào chăng nữa.

Đấm bạn túi bụi trên sóng stream, nam streamer bị khóa tài khoản Twitch vĩnh viễn

Tiếp đến thì người đàn ông mặc áo sơ mi xanh, dường như đã rất say, trêu chọc nam stream mặc áo có chữ Twitch rằng anh ta là một streamer không hề nổi tiếng. Sau đó vấn đề này càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi một trong hai người đã đập một truyền phát vào bàn và vỡ tan nát.

Cả hai lúc này đã không giữ được bình tĩnh và đã lao vào ẩu đả ngay trên sóng stream và cuộc ẩu đả này đã được chứng kiến bởi rất nhiều người đang xem. Nam thanh niên mặc áo phông Twitch đã đấm đá túi bụi khiến cho nam thanh niên mặc áo sơ mi phải bị khuất phục, khuôn mặt đẫm máu và đầy vết bầm. Cuối cùng thì họ ngồi trước màn hình, không nói gì thêm và dừng buổi stream lại. 

Đấm bạn túi bụi trên sóng stream, nam streamer bị khóa tài khoản Twitch vĩnh viễn 2

Theo một số thông tin được biết thì cảnh sát đã đến hiện trường ngay sau đó và người đàn ông bị đánh cũng đã được chăm sóc y tế cẩn thận. Còn nam thanh niên với tài khoản Twitch Jangfolk1 cũng đã bị khóa vĩnh viễn khỏi nền tảng này, hiện mọi người đang băn khoăn không biết 2 người đàn ông này có phải chịu bất kì án phạt hay cáo buộc nào không.

Hiện tại thì đoạn clip về vụ ẩu đả này vẫn còn phát tán một cách rộng rãi trên nhiều mạng xã hội khác nhau trước khi bị xóa hoàn toàn khỏi Twitch.

Câu chuyện này vẫn chưa thật sự chấm dứt tại đó, khi mà những nội dung bạo lực và phản cảm vẫn còn xuất hiện rất nhiều trên Twitch và nền tảng này trước đây cũng đã từng nhận rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng bởi khả năng quản lý nội dung không tốt của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang