Kimetsu No Yaiba - Chính thức thông báo tuyển diễn viên cho phiên bản Live Action

Sau tập 177 sắp tới đây thì Kimetsu No Yaiba đã ra thông báo sẽ tuyển diễn viên để chuẩn bị làm phiên bản Live Action trong năm 2020.

Đã trở thành bộ phim nổi tiếng nhất năm 2019 với hàng chục ngàn người hâm mộ hóng chờ nội dung mới. Tuần vừa qua sau khi đã kết thúc mùa 1 với Kimetsu No Yaiba tập 26 thì chúng ta đã nhận được thông bao về việc sẽ ra mắt thêm phần Movie với nội dung tập trung vào phần cuộc chiến trên tàu lửa ác quỷ. 

Kimetsu No Yaiba - Chính thức thông báo tuyển diễn viên cho phiên bản Live Action

Nhưng không dừng lại ở đó, khi mà ngày hôm qua đã có thêm thông báo về phiên bản Live Action sẽ bắt đầu tổ chức thi tuyển dụng vào tháng 1 năm 2020 ở Tokyo. Theo đó, Kenichi Suemitsu sẽ bắt đầu làm kịch bản và chỉ đạo diễn xuất, kết hợp với Shunsuke Wada sẽ lo về phần âm nhạc của bộ phim. Ngoài ra vẫn chưa có thêm thông tin về những diễn viên sẽ tham gia thi tuyển trong thời gian này

Kimetsu No Yaiba - Chính thức thông báo tuyển diễn viên cho phiên bản Live Action 2

Kimetsu No Yaiba với nội dung nguyên gốc kể về hành trình của Tanjirou trên con đường tìm kiếm sức mạnh để có t hể giải cứu em mình khỏi việc biến thành quỷ cũng như là báo thù Muzan - Kẻ đã giết chết gia đình của mình. Trên chuyến hành trình đó, cậu đã gia tăng sức mạnh không ngừng và gặp được những người bạn thân thiết như Zenitsu, Inosuke,... cùng mục tiêu với bản thân.

Kimetsu No Yaiba hiện nay đã có bộ manga tới tập 176, Anime hoàn thành mùa 1 với 26 phần truyện và chuẩn bị sẽ có thêm Kimetsu No Yaiba Movie.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang