Kimetsu no Yaiba Chap 176: Các Thợ săn quỷ giành chiên thắng trước Kokushibo, có đến 3 nhân vật hi sinh

Những diễn biến trong chap mới nhất của Kimetsu no Yaiba đã khiến cho người hâm mộ không khỏi đau lòng trước sự hi sinh của các Trụ Cột

Trong chương mới nhất của Kimetsu no Yaiba thì người xem sẽ lại tiếp tục đi với đoạn hồi tưởng của Kokushibo khi đang bị Phong Trụ và Nham Trụ chặt đầu. Những hồi tưởng liên quan đên sự ghen tị của Kokushibo đối với người em trai của mình. Theo đó thì Kokushibo luôn đem trong lòng một sự ghen tị với Yoriichi, bởi dù bản thân là một người con trai trưởng nhưng lại không thể theo kịp người em trai của mình về mọi mặt.

Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh - Ảnh 2.

Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh - Ảnh 3.

Kết quả là đòn đánh của Nham trụ và Phong Trụ đã có thể lấy đầu được Kokushibo, còn Hà Trụ thì ráng giữ chặt thanh kiếm của mình trong khi Genya dù bị chém mất nửa thân người nhưng vẫn cố gắng để sử dụng Huyết Quỷ Thuật. Tuy nhiên Kokushibo cũng tương tự như Akaza, sở hữu một sức mạnh khủng khiếp và có thể mọc đầu trở lại, kèm theo đó là bả đứt lìa cánh tay của Hà Trụ Muichirou để có thể rút thanh kiếm đang chuyển màu đỏ của anh.

Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh - Ảnh 4.

 

Giờ đây thì vết thương của Muichirou dường như đã quá nặng và không thể cứu vãn được nữa. Giờ đây thì Viêm Trụ và Trùng Trụ, Hà Trụ sẽ phải nói lời chia tay với người hâm mộ tại đây.

Genya tưởng chừng là nhân vật có cơ hội sống sót cao nhất tuy nhiên cũng phải hi sinh và để lại rất nhiều tiếc nuối cho người xem, dù cho có khả năng phục hồi cơ thể giống như quỷ nhưng với tình hình hiện tại thì Genya dường như không thể sử dụng Huyết Quỷ Thuật được nữa. Sự hi sinh của Genya diễn ra trong thời điểm mà mâu thuẫn giữa anh và Sanemi vẫn chưa được tháo gỡ, và Phong Trụ đã không thể kiềm được nươc mắt với sự ra đi của Genya.

Hà Trụ cũng đã góp một phần công rất lớn để có thể hạ gục được Nhất Thượng Huyền. Còn Kokushibo sau khi mọc lại được đầu thì đã nhìn thấy hình ảnh phản chiến của mình trên thanh gươm của Phong Trụ, trong khoảnh khắc ngắn ngủi ấy thì Kokushibo đã nhớ đến câu nói của người em của mình.

Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh - Ảnh 5.

Yoriichi có suy nghĩ hoàn toàn khác với người anh trai của mình, khi mà cậu chỉ luôn mơ ước được có thể trở thành người mạnh thứ 2 sau KokushiboYoriichi thì vết thương trên bụng của Kokushibo do Hà Trụ gây ra đã khiến cho thân thể của Kokushibo vỡ ra thành từng mảnh.

Đồng thời Kokushibo cũng đã nhớ lại mong muốn ban đầu của mình, đó là chỉ muốn trở nên giống với em trai của mình mà thôi.

Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh - Ảnh 6.

Cuối cùng thì trận chiến giữa 4 Thợ săn quỷ với Thượng Huyền Nhất cuối cùng cũng đã kết thúc với rất nhiều sự hi sinh đem lại tiếc nuổi khôn nguôi cho người xem. Genya và Hà Trụ đã là người đóng góp công lao rất lớn cho chiến thắng này, nhưng sự ra đi của cả 2 cũng đã đem lại những cảm xúc lẫn lộn cho người xem khi đây là 2 nhân vật đem lại rất nhiều dấu ấn tốt đẹp trong Kimetsu no Yaiba.

Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh - Ảnh 7.

Sau trận chiến này thì chúng ta cũng thấy được rằng những người Thợ săn quỷ nếu muốn giết được Chúa Quỷ thì phải chấp nhận hi sinh cả mạng sống của mình để có thể chiến đấu chống lại những kẻ mạnh nhất. Hiện tại thì Luyến Trụ, Xà Trụ, Thủy Trụ và Tanjirou vẫn còn rất nhiều hiểm nguy trước mắt bởi đối thủ của họ thật sự không phải là hạng tầm thường.

Ngoài ra thì độc giả cũng đang đưa ra rất nhiều những dự đoán bởi bí mật giữa những Thợ săn và Quỷ dần dần được hé lộ nhiều hơn. Chương kết tiếp có thể sẽ là đoạn hồi tưởng về quá khứ của Kokushibo và khoảnh khắc đau thương khi Phong Trụ phải chứng kiến sự ra đi của người em Genya của mình.

Kimetsu no Yaiba chương 176: Kokushibo bị hạ gục, Hà Trụ và Genya sẽ hy sinh - Ảnh 8.

Có lẽ không còn lâu nữa thì người xem sẽ biết được kết thúc của bộ truyện này mà thôi. Những thông tin mới nhất về Kimetsu no Yaiba sẽ được cập nhật liên tục đến bạn đọc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang