Meme Lord là gì? Những điều bạn cần biết về Meme Lord

Meme Lord là 1 cụm từ được sử dụng dành cho những người có niềm đam mê mãnh liệt với Meme, 1 từ khác được sử dụng cùng nghĩa là Meme Master

Nguồn gốc của Meme Lord

Meme Master hay Meme Lord được sử dụng lần đầu tiên vào 2 tháng 3 năm 2006 bởi 1 người dùng tên là Duffergeek trên blog cá nhân của cậu. Trong đó có 1 bài đăng với tiêu đề C'est la même meme,  cậu ta đã đăng rất nhiều sự thật về bản thân của mình và cuối bài đăng cậu ta đã ghi rằng "Go Go Meme Master" và bài viết đó không nhận được bất kỳ lời bình luận nào.

 Sức lan tỏa của Meme Lord

Vào 14 tháng 2 năm 2014 1 video với tiêu đề COTW – PRETEEN MEME MASTER được đăng tải trên Channel TooDamnFilthy và nội dung của video nói về những đứa trẻ khá cay nghiệt và tự nhận mình là Meme Lord và đang tranh cãi về những Meme. Tới ngày 11 tháng 5 năm 2016, đoạn vidoe này đã nhận được 1.1 triệu lượt xem và 36.000 lượt thích trên Yotube.

Vào 13 tháng 8 năm 2015, 1 video với tiêu đề DON'T LET YOUR MEMES BE DREAMS | Shia LaBeouf Meme Master Dating Sim  được đăng tải trên Channel của Jacksepticeye đã nhắc đến liên tục về cụm từ Meme Master trong suốt đoạn video, cho tới 11 tháng 5 năm 2016, đoạn video này đã đạt được 2.1 triệu lượt xem và 60 ngàn lượt thích.

Câu nói Meme Lord còn được nhắc đến ở rất nhiều các đoạn video khác

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang