Đấu Trường Chân Lý: Gợi ý đội hình có mặt Kai'Sa trong phiên bản 9.19 sắp tới

Kai'Sa sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.19 của Đấu Trường Chân Lý và hứa hẹn sẽ khiến cho meta của phiên bản này đảo điên

Phiên bản 9.19 sắp tới thì Riot Games sẽ đem đến cho game thủ Đấu Trường Chân Lý một vị tướng mới, đó chính là Kai'Sa - Ái Nữ Hư Không với vai trò sẽ là một vị tướng gánh đội cực mạnh ở giai đoạn cuối trận đấu. Đây cũng là vị tướng 5 tiền vàng có Hệ Tộc độc nhất trong chế độ chơi này.

Kai'Sa sẽ có cho mình hệ Cung ThủSát Thủ với kỹ năng trong chế độ này sẽ là Bản Năng Sát Thủ, cụ thể thì Kai'Sa sẽ lướt đến kẻ địch xa nhất và tăng tốc độ đánh của mình trong vài giây. Ngoài ra thì Kai'Sa là vị tướng có sát thương cơ bản tương đối thấp so với những vị tướng 5 tiền vàng khác, tuy nhiên tốc độ đánh của cô lại cực kì kinh khủng và kết hợp rất tốt với Cuồng Đao Guinsoo hay kích hoạt Dao điện Stattikk liên tục.

Đấu Trường Chân Lý: Gợi ý đội hình có mặt Kai'Sa trong phiên bản 9.19 sắp tới

Kai'Sa sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.19 của Đấu Trường Chân Lý

Phải đợi đến phiên bản 9.19 thì vị tướng này mới chính thức xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý, dự kiến thì phiên bản này sẽ được cập nhật vào khảng thứ 4 hoặc thứ 5 tuần này.

Nếu Kai'Sa xuất hiện thì đây sẽ là một sự lượng chọn thú vị để có thể kết hợp cho nhiều loại đội hình khác nhau. Hiện tại thì những vị tướng thuộc tộc Hư Không như Kha'Zix hay Kassadin đang có giá rất rẻ, chỉ một vàng mà thôi, vì vậy người chơi có thể xây dựng một đội hình Hư Không cũng tương đối dễ dàng.

Nếu ở giai đoạn giữa trận mà bạn có thể kiếm được một Kai'Sa để hoàn thành đủ combo Hư Không thì có thể gây ra một lượng sát thương chuẩn khổng lồ lên phía đối phương rồi.

Đấu Trường Chân Lý: Gợi ý đội hình có mặt Kai'Sa trong phiên bản 9.19 sắp tới 2

Sự xuất hiện của Kai’Sa khiến hệ Hư Không thay đổi cơ chế kích hoạt, giảm từ 3 xuống còn 2 ở phiên bản LMHT 9.19

Có khả năng trong phiên bản 9.19 thì Riot games sẽ đưa ra một số thay đổi dành cho Tộc Hư Không để Kai'Sa có thể trở thành một mảnh ghép của đội hình này. 

Theo như một số hé lộ thì trong phiên bản 9.19 thì chỉ cần 2 vị tướng Hư Không thôi thì đã có thể kích hoạt được buff của Tộc này rồi và một trong 2 vị tướng đó sẽ có cho mình sát thương chuẩn Còn nếu có đủ 4 vị tướng Hư Không thì cả 4 đều sẽ nhận được khả năng gây sát thương chuẩn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang