Xuất hiện thanh niên chạy kiểu Naruto thật ngay tại Khu vực 51

Sự kiện Storm Area 51 mặc dù mang tính chất giải trí, nhưng đã có người làm thật và bị bắt, cũng có người đến tham gia cho vui, như thanh niên sau đây chẵng hạn

Kể từ khi công bố đến nay, sự kiện Đột kích Khu vực 51 (Storm Area 51) đã khiến nhiều người tò mò liệu có bất kì ai thực sự nghiêm túc hay không. Và hóa ra đúng là có những người nghiêm túc thật. Đội ngũ đưa tin ở Rachel, Nevada vừa qua đã cho biết về một đám đông đang tụ tập. Nhiều tranh cãi diễn ra thời gian qua đã khiến lượng người tham gia sự kiện giảm đi khá mạnh so với kế hoạch ban đầu, nhưng dù thế nào thì vẫn có người góp mặt.

Xuất hiện thanh niên chạy kiểu Naruto thật ngay tại Khu vực 51

"Đột kích Khu vực 51" bắt đầu khi một DJ địa phương, đồng thời là một sinh viên Đại học cộng đồng, Matty Roberts tạo ra sự kiện trên Facebook có tên "Storm Area 51, They Can't Stop All of Us." Theo miêu tả của sự kiện - mà đã trở thành meme khá phổ biến - cho biết, "Nếu chúng ta chạy kiểu Naruto, chúng ta có thể di chuyển nhanh hơn đạn của họ. Hãy đi xem những người ngoài hành tinh nào." Roberts cuối cùng đã hủy bỏ sự kiện chính vì lo sợ nó sẽ thành một FYREFEST 2.0, và thay vào đó tổ chức một bữa tiệc ở Las Vegas.

Xuất hiện thanh niên chạy kiểu Naruto thật ngay tại Khu vực 51 2

Tuy vậy, không phải vì người chủ trì từ bỏ cuộc chơi mà những người tham gia cũng bỏ theo. Theo chủ nhà trọ Connie West ở khu vực Nevada cho biết, đã có khoảng 250 khu cắm trại được dựng lên để chuẩn bị cho sự kiện. Những người tham gia đã tề tựu, và nhiều khả năng sẽ ở đó đến hết tuần.

Một địa điểm thứ hai cũng được dùng để chuẩn bị cho sự kiện đặt ở Hiko, Nevada, và có tên là Storm Area 51 Basecamp. Một trong những người tham gia miêu tả nó như một nơi dành cho "những tín đồ chân chính", không phải cho những ai tìm kiếm "một cơn thịnh nộ trong sa mạc."

Xuất hiện thanh niên chạy kiểu Naruto thật ngay tại Khu vực 51 3

Dù sao thì, có vẻ như mọi người chủ yếu xem đây là một hoạt động cắm trại là chính, vì dường như không một ai có ý định thực sự xâm nhập vào căn cứ quân sự của Không quân Hoa Kỳ đặt tại đây. Tuy vậy, một phóng viên vẫn có thể ghi hình được một người đang tập chạy kiểu Naruto. Về cơ bản mọi người đều coi sự kiện là một trò đùa, và hi vọng mọi thứ sẽ yên bình cho đến hết những ngày cắm trại cuối tuần này.

Xuất hiện thanh niên chạy kiểu Naruto thật ngay tại Khu vực 51 4

Tuy nhiên, có vẻ như công bố về sự kiện Đột kích Khu vực 51 đã kích thích máu tò mò của một số người, khi mới cuối tuần trước, hai Youtuber người Hà Lan đã bị bắt khi đang cố xâm nhập vào khu căn cứ của lực lượng Không quân Hoa Kỳ, cùng với nhiều thiết bị ghi hình.

Không ai biết được liệu những người đang tham gia này có thật sự nghiêm túc về việc đột nhập hay không. Hi vọng rằng bầu không khí vui vẻ của sự kiện sẽ giúp họ quên đi chuyện đó, và không ai bị thương trong hoạt động thu hút lượng người quan tâm vượt quá dự đoán của nhiều người này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang