Dự đoán One Piece: Liệu Sabo có thật sự đã chết sau Chap 956 hay điều gì khác đã xảy ra?

Với chi tiết Sabo đã chết từ One Piece Chap 956, chúng ta có thể thật sự tin rằng thông tin này là chính xác hay vẫn còn bất ngờ nào từ cốt truyện và các hé lộ khác từ tập này dành cho fan hâm mộ. Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài dự đoán này nhé.

 

 

 

 

 

Dự đoán One Piece: Liệu Sabo có thật sự đã chết sau Chap 956 hay điều gì khác đã xảy ra?

One Piece Chap 956 vừa rồi đã cho chúng ta và cả thế giới hải tặc một thông tin cực sốc: Sabo đã chính thức chầu trời trong cuộc chiến Reverie và cả thế giới đang chống lại hệ thống Thất Vũ Hải. Trong khi Thất Vũ Hải không hề có tí gì là do dự trước thông tin này, dĩ nhiên tất cả mọi người đều bất ngờ trước thông tin hiện tại của Sabo - đặc biệt là nhóm khởi nghĩa với Makino và Sterry.

Dự đoán One Piece: Liệu Sabo có thật sự đã chết sau Chap 956 hay điều gì khác đã xảy ra? 2

Dù tin hay không tin, thông tin này vẫn sẽ được xác nhận lại trong các tập sau của One Piece. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có vẻ như đã thật sự có biến cố gì đó khiến mọi người thật sự tin vào thông tin này - và phía chính phủ cũng muốn che đậy nó. Vậy thật sự Sabo đã chết hay không? Hãy cùng bài giả thiết này tìm hiểu vấn đề này nhé.

Sabo còn sống, đang trong nguy hiểm hay đã thật sự chết?

Khi nhìn vào biểu cảm của Dragon, Koala, Makino và những người khác sau khi nghe tin, chúng ta thật sự có cảm giác xấu về Sabo. Chúng ta sẽ có một số trường hợp có thể đã xảy ra với Sabo:

Sabo thật sự đã chết

Đây là trường hợp xấu nhất có thể xảy ra nhưng cũng khó xảy ra nhất do Sabo dù sao cũng là một nhân vật chủ chốt của quân khởi nghĩa. Thông tin trong báo cũng không xác nhận rằng Sabo đã chết mà chỉ là một tin gì đó chấn động và rất đáng sợ về anh. Từ đó, chúng ta sẽ đi theo hướng số 2 hợp lý với những tình tiết khác trong truyện hơn rằng Sabo vẫn còn sống nhưng sẽ sớm đi đời ngay thôi.

Dự đoán One Piece: Liệu Sabo có thật sự đã chết sau Chap 956 hay điều gì khác đã xảy ra? 3

Sabo đang bị bắt và chờ hành hình

Như chúng ta đã biết, Cobra - thủ lĩnh của Alabasta đang bệnh nặng. Trong thời gian sự kiện Reverie, Cobra rất có thể đã chết vì bệnh và chính phủ liền đổ tội giết người sang cho Sabo. Chúng ta cũng thấy được Gorosei hỏi Im - một quan chức cấp cao của chính phủ - về mục tiêu tiếp theo sẽ bị nhắm đến. Một trong số đó chính là Vivi cũng ở trong Mary Geoise với sự kiện Reverie.

Dự đoán One Piece: Liệu Sabo có thật sự đã chết sau Chap 956 hay điều gì khác đã xảy ra? 4

Trong những trang đầu của Chap 956 cũng có nhắc tới Vivi và Alabasta. Theo đó, giả sử như vua của Alabasta không còn sống, Gorosei có thể tiến hành hạ sát Vivi mà không vướng bận gì - và Sabo chắc chắn đã can thiệp và cứu lấy Vivi. Sabo có thể đã cứu Vivi thoát khỏi, tuy nhiên lại bị bắt hoặc khép tội anh về việc Cobra chết và bắt cóc anh để xử tội hoặc hành hình, sau đó được Morgan hóng chuyện và bày vẽ thêm cho báo sống động hơn.

Dự đoán One Piece: Liệu Sabo có thật sự đã chết sau Chap 956 hay điều gì khác đã xảy ra? 5

Một hướng suy luận khác thì Sabo có thể đã bị phục kích và bắt cóc bởi chính quyền thế giới - dù sao thì Sabo cũng là một trong những thành viên mạnh nhất của quân khởi nghĩa. Điều này cũng chứng tỏ rõ ràng hơn về việc quan chức chính phủ muốn che đậy thông tin này để không cho thế giới biết mình đang bắt giữ Sabo, tuy nhiên Morgan cho bài báo đi xa hơn với việc hành hình Sabo - khiến Makino và Koala buồn bã.

Dự đoán One Piece: Liệu Sabo có thật sự đã chết sau Chap 956 hay điều gì khác đã xảy ra? 6

Theo bạn thì Sabo còn sống hay đã chết và điều này có ảnh hưởng gì đến với thế giới hải tặc trong tương lai? Với One Piece Chap 957 vào tuần sau không break nên hãy cùng đón chờ nhiều bất ngờ hơn sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang