Dự đoán One Piece Chap 957: Cả thế giới hướng về trận chiến tại Wano

Với Arc 3 bắt đầu trước viễn cảnh thế giới đang cực kì rối loạn, hãy cùng dự đoán chi tiết nội dung của One Piece Chap 957 sắp ra mắt và xem thử những gì sắp diễn ra ở trận chiến này nhé.

Dự đoán One Piece Chap 957: Cả thế giới hướng về trận chiến tại Wano

Kết thúc Arc 2 với tập 956 vừa tuần rồi, fan hâm mộ One Piece đã khá bất ngờ trước "biến cố" của Sabo và tình hình chung của World Gorverment (WG) - dù có khá nhiều khả năng rằng Sabo chỉ bị gì đó chứ chưa chắc chắn là chết rồi (Xem tại đây), One Piece Chap 957 mở đầu Arc 3 sẽ xoay quanh cuộc chiến riêng tại Wano và tham vọng chung của cả thế giới xoay quanh về lực lượng tại đây.

Dự đoán One Piece Chap 957 và tổng quan Arc 3

Để kết thúc Arc 2, Oda đã điểm lại gần như những yếu tố quan trọng về tình hình thế giới và các Thất Vũ Hải năm xưa và chắc chắn chúng sẽ có ảnh hưởng đến trận chiến tại Wano sắp tới: Việc nắm giữ sức mạnh của trái SMILE đặc biệt trong tay Kaido và Orochi.

Dự đoán One Piece Chap 957: Cả thế giới hướng về trận chiến tại Wano 2

Khi điểm lại tổng quan đội hình 2 phía, ngay cả về lực lượng 4000 của quân khởi nghĩa và 30000 của phía Orochi đã thấy chênh lệch rồi, và ngay cả khi Luffy có luyện xong chiêu và Zoro có xài được Enma thì Kaido + Big Mom cũng quá sức đối với mọi người. Tại đây, chúng ta sẽ có một số nhân tố mới từ thế giới đến tham chiến trước trận chiến dài này với những dự đoán sau đây:

Orochi

  • Khi Orochi đã biết được chi tiết cuộc khởi nghĩa, chắc chắn hắn sẽ bày mưu bẩn thỉu khác để đối phó nhanh gọn với đám quân này - như cách mà hắn áp đảo nhà Oden 20 năm trước. Đặc biệt trước tin Hiyori còn sống, hắn sẽ cử sát thủ đến bắt cô đi làm con tin để buộc quân khởi nghĩa tan rã.

Kyoshiro

  • Là một trong 9 Hồng Bao, hắn chắc chắn đã biết trước vụ khởi nghĩa này và có thể cũng sẽ được lệnh từ Orochi đi bắt Hiyori, từ đó có cớ trốn thoát để theo quân khởi nghĩa và bảo vệ Hiyori trong khi Zoro ra trận.

Dự đoán One Piece Chap 957: Cả thế giới hướng về trận chiến tại Wano 3

Kinemon

  • Chắc chắn do lo sợ có nội gián, Kinemon sẽ phải thay đổi chiến thuật ngay trong giờ cuối. Lúc gặp Luffy, cả hai đã bắt tay nhau và hi vọng rằng Kinemon đã đưa mật thư hay dấu hiệu gì đó cho Luffy thay đổi kế hoạch khác với ban đầu.

Dự đoán One Piece Chap 957: Cả thế giới hướng về trận chiến tại Wano 4

Hawkin

  • Là một trong những cái đầu khá thông minh, Hawkin cũng tham chiến với Trafalgar để trả thù Kaido. Dù có thể không chiến đấu trực tiếp với Kaido, tuy nhiên Hawkin sẽ phần nào lên kế hoạch để làm yếu đi quân đội của Kaido - hoặc tạo bất ngờ gì đó với Orochi để trả thù.

Kidd

  • Dù không gia nhập nhóm, Kidd vẫn có tư thù với Appo và sẽ tìm hắn để trả thù, từ đó gián tiếp làm yếu đi quân đội chung của Kaido và Orochi

Dự đoán tình hình chung trong Arc 3

Theo dự đoán, mọi người đều tiến đến Wano không có lý do gì khác ngoài một thứ duy nhất: Bí mật của trái SMILE và quân đội dã thú với số lượng lớn của Kaido. Người quan tâm đầu tiên chính là Big Mom khi có vẻ như hợp tác liên minh với Kaido - và có thể liên minh này cũng sẽ có kết thúc như Germa 99 trước đó của Big Mom.

Dự đoán One Piece Chap 957: Cả thế giới hướng về trận chiến tại Wano 5

Ngay cả WG cũng đã biết được đến liên minh tạm này của Kaido và BM, từ đó sẽ sớm tham gia vào để ngăn chặn họ khi cần thiết trong thời điểm lập lại trật tự thế giới chung với Thất Vũ Hải. Mặt khác, WG cũng muốn biết đến trái SMILE để tăng sức mạnh quân sự của riêng mình trong tương lai.

Dự đoán One Piece Chap 957: Cả thế giới hướng về trận chiến tại Wano 6

Từ đó, chúng ta sẽ có một cuộc chiến lớn hơn hết giữa Kaido, Big Mom, WG và quân khởi nghĩa phía Luffy ngay tại Wano với chủ đề chung là "Phản bội" - đúng như tình cảnh tại Arc 2 kết thúc với việc Orochi biết được kế hoạch của mọi người.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang