One Piece: Tìm hiểu về SWORD, lực lượng bí mật vừa xuất hiện trong chapter 956 vừa qua

SWORD vừa xuất hiện đã khiến cho người hâm mộ đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến lực lượng bí mật này.

Sau khi Chap 956 của One Piece được ra mắt thì người hâm mộ đã biết được nhiều thông tin quan trọng thú vị được đề cập trong chapter này. Trong đó thì có một thông tin mà nhiều người không khỏi tò mò và thắc mắc, đó chính là về lực lượng bí mật SWORD của Hải quân là gì? Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thử nhé.

1. SWORD là gì?

One Piece: Tìm hiểu về SWORD, lực lượng bí mật vừa xuất hiện trong chapter 956 vừa qua

SWORD đươc hé lộ lần đầu tiên trong chap 956

Đây là một thế lực mới nhất vừa xuất hiện trong One Piece được biết đến  như là một lực lượng bí mật của Hải Quân và X Drake chính là thành viên của SWORD được cài cắm vào hàng ngũ của Kaido, thân phận của X Drake cũng được hé lộ là "Chỉ huy sở lực lượng đặc nhiệm tối mật, đội trưởng SWORD".

Theo những thông tin hiện tại thì những thành viên của SWORD để liên hệ với nhau và hoạt động bí mật trong Hải quân

2. Mục đích hoạt động của SWORD

Hiện tại mục đích để có sự ra đời của SWORD vẫn chưa được tiết lộ, nhưng việc có 1 đơn bị gián điệp xâm nhập vào những băng nhóm hải tặc nguy hiểm thì cũng biết được rằng đây là một lực lượng chuyên thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm và tối quan trọng.

One Piece: Tìm hiểu về SWORD, lực lượng bí mật vừa xuất hiện trong chapter 956 vừa qua 2

SWORD có nhiệm vụ dò thám những băng hải tặc lớn mạnh nhất

Những thông tin mà các gián điệp thu thập được sẽ báo cáo về cho những thành viên của SWORD còn lại và sẽ báo về cho trung ương để ngăn chặn kịp thời những kế hoạch đen tối sắp tới. Có thể đây cũng chính là lý do mà X Drake tham gia vào hàng ngũ của Kaido.

3. Những thành viên của SWORD.

Hiện vẫn chưa biết được lực lượng này có bao nhiêu người, chúng ta chỉ biết được ngoài X Drake ra thì còn có thiếu đô đốc Coby cũng ở SWORD, tuy nhiên cũng có một số dấu hiệu cho thấy khả năng cao thì Rosinante và Kuzan cũng là thành viên của SWORD khi Rosinante trở thành gián điệp trong băng hải tặc Doflamingo còn Kuzan bí mật kết đồng minh với Blackbeard.

One Piece: Tìm hiểu về SWORD, lực lượng bí mật vừa xuất hiện trong chapter 956 vừa qua 3

Coby cũng là một thành viên của SWORD

Có thể dù thành viên trong SWORD không quá nhiều, nhưng ai cũng có cho mình sức mạnh khổng lồ.

4. Kẻ thù của SWORD

Hiện tại thì có thể những kẻ thù của SWORD chính là những băng hải tặc hùng mạnh nhất, những kẻ khiến cho kế hoạch của SWORD gặp nhiều thay đổi và biến động. Có thể bao gồm cả Yonko và Shichibukai.

One Piece: Tìm hiểu về SWORD, lực lượng bí mật vừa xuất hiện trong chapter 956 vừa qua 4

Kẻ thù của SWORD vẫn chưa được xác định, nhưng chắc chắn là có sự góp mặt của Tứ Hoàng

Nhưng có một điều vẫn chưa được làm rõ, đó là liệu Chính phủ thế giới có phải là kẻ thù của SWORD hay không? Đây là một điều mà người hâm mộ khá thắc mắc thông qua đoạn đối thoại giữa X Drake và Coby. Dường như Chính quyền thế giới và CP-0 vẫn chưa biết được sự hiện diện của SWORD, đồng thời X Drake cũng có phần thất vọng vế những gì mà chính phủ đã làm.

Liệu lực lượng này có phải là một nhóm riêng, đi theo con đường riêng của họ và không phụ thuộc và bất kì thứ gì của Chính phủ thế giới?

5. Liệu SWORD có hợp tác với quân cách mạng?

Có 2 khả năng cho trường hợp này:

Việc SWORD có thiên hướng nghiêng về những tên cướp biển tai to mặt lớn, còn Quân cách mạng lo truy đuổi Chính quyền thế giới cho thấy được sự hợp tác giữa 2 lực lượng này. Nếu không lầm thì Garp cũng có thể là một thành viên của SWORD và cùng hợp tác với con trai của mình - Dragon, nếu điều này là sự thật thì thật là đáng mừng.

One Piece: Tìm hiểu về SWORD, lực lượng bí mật vừa xuất hiện trong chapter 956 vừa qua 5

Quân cách mạng có lối đi tương tự như SWORD

Nếu SWORD không hợp tác với Quân cách mạng thì đây cũng là lực lượng hoạt động nhằm thực thi công lý thật sự trên toàn thế giới, và có lẽ chí hướng của lực lượng này cũng không khác với Quân cách mạng là bao.

Ngoài ra còn 1 khả năng nữa là dù chung mục tiêu nhưng SWORD và quân cách mạng vẫn là kẻ thù của nhau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang