Dự đoán Kimetsu No Yaiba tập 176 - Kết thúc trận chiến khốc liệt nhất với Kokushibo, đoàn diệt quỷ còn những ai ?

Cuối tập 175 của bộ manga Kimetsu No Yaiba là việc đầu của Kokushibo đã rời khỏi người chứng tỏ cho cái chết của Thượng Nguyệt Nhất cuối cùng.

Theo đó ở tập 175 vừa qua là giai đoạn cuối cùng của trận chiến khốc liệt nhất trong toàn bộ câu chuyện diệt quỷ từ trước tới nay nhằm mục đích tiêu diệt Thượng Nguyệt Nhất hay được biết với tên gọi là Kokushibou.

Với sự tham gia của 3 trụ cột là Tokito, Sanemi và Himejima đã phải vận dụng toàn bộ sức mạnh của mình để có thể đạt được mục tiêu của mình kèm theo đó là sự giúp sức của Genya trong khả năng sử dụng Huyết Kỹ của mình làm gián đoạn sức mạnh của Kokushibo.

Nhưng  có lẽ vào tập 176 của Kimetsu No Yaiba tới đây thì chúng ta chính thức phải chia tay Tokiko vì vết thương làm đứt đôi người của cậu. Riêng Genya thì vẫn chưa biết được chính xác số phận của cậu vì cậu đang mang khả năng hồi phục của Kokushibo và rất có thể trong tương lại cậu vẫn còn sống vì đóng vài trò là 1 trong những nhân vật thuộc lớp trẻ và còn có thể mạnh mẽ hơn nữa.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Chapter 176 Release Date

Dự đoán trong tập 176 tới đây trước chúng ta sẽ có thêm 1 đoạn hồi tưởng của Kokushibo về quá khứ của hắn ta trước khi thực sự chết vì gần như đây là phân đoạn gần như có ở tất cả những quỷ ăn thịt đã từng xuất hiện trong truyện.

Image result for Kimetsu no Yaiba predict 176 predict

Trong phần này, rất mong là chúng ta sẽ được biết rõ hơn về cái đêm mà Muzan đã bị truy sát đến đường cùng mà vẫn thoát khỏi lưỡi kiếm oan nghiệt của Em trai Kokushibo.

Ngoài ra, Genya có thể sẽ sống lại nhờ vào việc ăn thêm máu thịt của Thượng Huyền Nhất trước khi biến mất.

Sau trận chiến với Thượng Nguyệt Nhất, đội quân diệt quỷ chỉ còn lại những thành viên sau: Mitsuri Kanroji ( Ái Trụ), Himejima ( Sa trụ), Obanai Iguro ( Xà Trụ), Giyu Tomioka ( Thủy Trụ), Sanemi Shinazugawa ( Phong Trụ), Tengen Uzui ( Âm trụ), Tanjrou, Nezuko, Zenitsu, Inosuke, Tamayo, Yushiro và Muzan để đi tới trận chiến cuối cùng giữa người và quỷ

Đây là 1 số dự đoán nhỏ về tình tiết có thể xảy ra trong tập Kimetsu No Yaiba 176. Để có dự đoán chính xác hơn mong độc giả hãy ghé lại Lag.vn vào ngày 25 tháng 9 khi có spoiler chính thức của Kimetsu No Yaiba 176.

Bộ truyện Kimetsu No Yaiba tập 176 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang