Sốc: Boruto hội ngộ của Naruto lúc nhỏ trong phần phim mới nhất

Đây là một thông tin khiến cho khá nhiều người hâm mộ của Boruta lẫn Naruto cảm thấy vô cùng thích thú và ngóng chờ những tình tiết tiếp theo

Theo như một thông báo mới nhất từ TV Tokyo thì trong tháng 10 sắp tới, Boruto sẽ có cơ hội được gặp Naruto lúc còn nhỏ và đây hứa hẹn sẽ là một cốt truyện vô cùng độc đáo mà người hâm mộ đang rất ngóng chờ.

Cực hấp dẫn, Boruto sẽ gặp Naruto lúc nhỏ vào tháng 10 tới! - Ảnh 1.

Hiện vẫn chưa biết lý do vì sao mà Boruto lại có thể gặp được Naruto lúc nhỏ, nhưng nhiều người dự đoán rằng có khả năng đây chính là một bộ phim kỉ nhiệm 20 năm ngày ra mắt một Manga gốc Naruto. Dù Naruto đã đi hết chặng đường của mình từ lâu nhưng những ấn tượng về bộ truyện  này vẫn còn ghi sâu trong lòng của nhiều người hâm mộ.

Cực hấp dẫn, Boruto sẽ gặp Naruto lúc nhỏ vào tháng 10 tới! - Ảnh 2.

Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

Tại thời điểm này thì những cốt truyện liên quan đến diễn biến mà Boruto có thể gặp Naruto lúc nhỏ vẫn còn trong vòng bí mật. Một số dự đoán cho rằng Naruto lúc nhỏ đã bắt ngờ nhìn thấy được một thế giới nhẫn giả yên bình trong Boruto.

Cực hấp dẫn, Boruto sẽ gặp Naruto lúc nhỏ vào tháng 10 tới! - Ảnh 3.

Tuy nhiên cốt truyện sẽ có thêm phần thú vị nếu như Boruto có thể thấy được một thế giới shinobi ngày trước khi chiến tranh luôn gần kề nguy hiểm như thế nào, cụ thể là nhóm Akatsuki vẫn còn là một mối đe dọa nguy hiểm nhất ở thời điểm mà Naruto còn nhỏ.

Có thể những tóm tắt liên quan đến cốt truyện của sự kiện này sẽ được hé lộ trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng đón chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang