Confetti chính thức nói lời từ biệt với cộng đồng Facebook Việt Nam

Confetti Việt Nam đã chính thức ngừng hoạt động sau 42 tuần đã khiến không ít người dùng Facebook tiếc nuối

Vào 21h ngày 29/09 vừa qua thì trên trang fanpage chính thức của Confetti Việt Nam đã đăng tải một thông báo liên quan đến việc chương trình này sẽ ngừng phát sóng sau 42 tuần hoạt động của mình. Thông báo có nội dung như sau:

“Hôm nay là số phát sóng cuối cùng của Confetti Việt Nam mùa 2, Confetti và ekip chương trình xin gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn Players đã luôn ủng hộ, yêu thương và đồng hành với chương trình trong thời gian vừa qua”, nội dung bài đăng trên Fanpage Confetti Viet Nam."

Confetti chính thức nói lời từ biệt với cộng đồng Facebook Việt Nam

Confetti chính thức ngừng hoạt động tại Việt Nam

Cũng trong một cuộc chia sẻ thì Confetti Việt Nam cũng đã xác nhận rằng chương trình này sẽ ngưng phát sóng từ ngày 29/09 vừa qua và đại diện của Confetti Việt Nam cũng từ chối trả lời những nguyên nhân liên quan đến lý do ngừng chương trình.

Confetti là một chương trình đố vui với hình thức trả lời những câu hỏi trắc nghiệm và được livestream trực tiếp trên mạng xã hội Facebook Watch và bất kì người chơi nào có thể trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp thì sẽ là người chiến thắng mà nhận cho mình phần thường có giá trị.

Confetti chính thức nói lời từ biệt với cộng đồng Facebook Việt Nam 2

Confetti là một chương trình nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng Facebook

Mức giải thưởng của 2 ngày thứ 7 và chủ nhận là 6000 USD và trong những ngày bình thường trong tuần sẽ là 3000 USD. Số tiền này sẽ được chia đều tùy thuộc vào số lượng người chiến thắng mà người chơi sẽ nhận được ít hay nhiều.

Xuất hiện tại Mỹ vào tháng 7 năm 2018 và du nhập vào Việt Nam vào tháng 12 năm 2018, chương trình này ở những ngày đầu đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Theo đó thì số lượng người chơi vào ngày 10/03/2019 đã đạt mức 203.000 người tham gia cùng một lúc đã cho thấy được độ nóng của chương trình này lúc bấy giờ. Cũng theo MC Nguyên Khang thì đây là số lượng người tham gia kỷ lục so với những phiên bản Confetti khác ở châu Á.

Nhưng trong khoảng thời gian gần đây thì số lượng người tham gia Confetti đã giảm sút một cách rõ rệt, chỉ còn ở khoảng 40.000 người tham gia mỗi tập. Có lẽ đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc Confetti rút khỏi Việt Nam.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang