Solo Leveling: Top 5 con quái vật mạnh nhất Sung Jin Woo từng phải đối đầu

Trong suốt quá trình luyện cấp của mình thì Sung Jin Woo đã phải đối đầu với rất nhiều những con quái vậy khác nhau và có những con quái vật đều thuộc hàng từ cấp A trở lên.

Đối với cộng đồng truyện tranh Hàn Quốc thì Solo Leveling đang là bộ truyện được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, khi mà diễn biến của truyện đang ở trong những thời khắc gây cấn nhất, lúc mà Sung Jin Woo đang trong cuộc chiến với Vua Quỷ Baran, khi mà đây là tên quái vật không đơn giản.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những con quái vật mạnh nhất mà Sung Jin Woo đã từng đối đầu và đánh bại nhé.

1. Chỉ huy hồng huyết Igris

Solo Leveling: Top 5 con quái vật mạnh nhất Sung Jin Woo từng phải đối đầu

Igris là con boss của hầm ngục nhiệm vụ chuyển nghề được hệ thống tạo riêng cho Sung Jin Woo. Chúng ta có thể thấy rằng Igris là một trong những con boss mạnh nhất mà Jin Woo từng đánh bại được cho đến thời điểm hiện tại. Chưa kể đến việc Jin Woo đã vô cùng may mắn khi mà Igris bỏ vũ khí xuống để đánh tay đôi mà không dùng kiếm, vì vậy Sung mới có thể hạ được Igris.

Hiện tại khi mà Igris trở thành quái vật bóng đêm của Sung Jin Woo thì Igris khi cầm kiếm vẫn mạnh rất mạnh.

3. Baruka.

Đây là Vua Hyakki (Yêu tinh băng) và cũng là một con boss Cổng Đỏ mà Sung Jin Woo đã vô tình tham gia vào khi huấn luyện cùng với Han Song-I. Đây cũng chính là con quái vật đầu tiên có thể giao tiếp được với con người trong suốt quá trình đi săn của Jin Woo. Baruka có đủ hết mọi thứ, từ trí tuệ để có thể lần theo dấu vết của Kim Chul, dẫn yêu tính băng tới nói những thợ săn còn sống sót còn lại.

Solo Leveling: Top 5 con quái vật mạnh nhất Sung Jin Woo từng phải đối đầu 2

Trước đây thì Baruka cũng đã từng nói rằng những thợ săn hạng A và B trong đội tham gia Cổng Đổ đều là rác rưởi, chỉ trừ việc Jin Woo là "kẻ hữu dụng trong đống rác". Đây là một điều chứng minh cho người xem thấy được rằng Baruka cũng có sức mạnh ngang ngửa với một thợ săn hạng A, hoặc là hơn như thế nữa. Cũng chính vì sức mạnh vượt trội đó mà Sung Jin Woo vẫn không thể chiết xuất được bóng của hắn.

4. Kargalgan

Hắn ta là một gã pháp sư Orc Cấp Cao và cũng là lãnh đạo của High Orc trong hầm ngục của Hội Thợ Săn. Theo đó thì gã ta cũng là một con boss có trí tuệ cực cao, khả năng giao tiếp với con người, đặc biệt là hắn ta có một sở thích đó là hành hạ những con mồi của mình để làm thú tiêu khiến.

Solo Leveling: Top 5 con quái vật mạnh nhất Sung Jin Woo từng phải đối đầu 3

Kargalgan khiến cho rất nhiều những Anh hùng bậc A phải điêu đứng khi hắn ta sở hữu rất nhiều những thần chú cao cấp để phòng thủ, tấn công và hỗ trợ cho đội quân Orc của hắn. Tại đây thì Jin Woo cũng nhận định rằng đây là con quái vật có sức mạnh phép thuật mạnh nhất mà anh từng biết đến, dù cho Metus hay Vulcan có là quái vật hạng S trong Tháp Quỷ thì cũng không thể so sánh được với Kargalgan.

5. Baran

Vua Quỷ Baran là con boss tối cao ở tầng 100 tại Lâu Đài Quỷ - đây vốn là một hầm ngục hạng S được hệ thống tạo ra như một phần thường dành cho Jin Woo. Khác với những con boss khác, đây có thể là một con boss bậc S hoặc hơn nữa.

Solo Leveling: Top 5 con quái vật mạnh nhất Sung Jin Woo từng phải đối đầu 4

Trong thời điểm này thì Sung Jin Woo đã có cho mình một sức mạnh khủng khiếp và có thể cân được cả một hầm ngục kép mà không gặp bất kì khó khăn gì. Tuy nhiên khi thấy được cuộc đối đầu giữa Jin Woo và Baran thì cô này quỷ Elise cũng đã nhận định rằng cả hai chỉ mới ngang cơ với nhau và chưa biết được rằng ai sẽ là người chiến thắng cả.

Baran chắc chắn là con quái vật khó xơi nhất mà Jin Woo sẽ phải đối đầu.

6. Tượng Chúa.

Đây là hầm ngục kép đầu tiên mà Sung Jin Woo từng tham gia khi còn là một thợ săn hạng E. Cũng chính con boss này đã khiên cho 11/16 người thợ săn tại dây phải bỏ mạng. Nhưng nhờ vào sự nhanh trí của Jin Woo mà 6 người còn lại có thể sống sót.

Solo Leveling: Top 5 con quái vật mạnh nhất Sung Jin Woo từng phải đối đầu 5

Hầm ngục kép này rất có thể chỉ là một thử thách mà hệ thống đưa ra cho thợ săn Sung. Bởi bình thường, nếu một hầm ngục không được hoàn thành trong 7 ngày thì cánh cổng sẽ được mở ra và lũ quái vật có thể ra ngoài. Tuy nhiên sau khi Jin Woo trở thành người chơi thì nó lại biến mất luôn. Có rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một hầm ngục hạng S, bởi nó có quy tắc và luật lệ - điều trước nay chưa từng xuất hiện trong các hầm ngục.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang