Tìm hiểu sức mạnh thật sự của Chúa Quỷ Muzan trong Kimetsu no Yaiba

Chúa Quỷ Muzan đã xuất hiện trong tập 26 đã khiến cho người xem bất ngờ bởi những khả năng đáng sợ mà hắn đang sở hữu

Season 1 của Anime Kimetsu no Yaiba đã chính thức kết thúc và nếu những người xem nào chưa từng xem qua bản Manga thì khi xem sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ, bởi nửa đầu tập 26 thì Muzan đã thay đổi ngoại hình của mình thành một phụ nữ.

Không còn vẻ ngoài của một người đàn ông mà Muzan giờ đây đã hóa thân thành một phụ nữ khoác lên trên mình trang phục Kimino, kèm theo đó là một cuộc đối thoại chết chóc với các Hạ Huyền Quỷ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua những khả năng thật sự của Muzan nhé.

1. Muzan có thể thay đổi được ngoại hình của mình

Đây là một trong những khả năng có thể nhận ra được khi người hâm mộ xem đến tập 26 và đây không phải là hình dáng cuối cùng mà tên ác quỷ này sử dụng. Là một con quỷ nguyên bản của thế giới Kimetsu no Yaiba nên hắn có thể thay đổi hình dáng liên tục, ngoài ra khả năng của hắn ta cũng biến hóa khôn lường.

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 1.

2. Muzan có thể thay đổi ngoại hình nhưng giọng nói thì lại không

Dù bề ngoài của Muzan là nữ nhưng khi nói chuyện với những Hạ Huyền thì hắn ta vẫn giữ chấn giọng nguyên bản của mình. Những Hạ Nguyệt không hề nhận ra hắn với nhân dạng mới nhưng lại có thể nhận ra được Chúa Quỷ chỉ bằng giọng nói thì cũng có thể thấy được rằng giọng nói của hắn đặc trưng như thế nào

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 2.

3. Thảm sát các Hạ Nguyệt Quỷ

Muzan có một khả năng đặc biệt đó là có thể đọc được suy nghĩ của những con quỷ nhận máu của mình, cũng vì thế mà những suy nghĩ của các Hạ Huyền không thể qua mặt được Muzan. Dù ở bất kì hình dạng nào thì Kibutsuji Muzan cũng vẫn là một kẻ tàn nhẫn và thể hiện sự độc đoán của mình khi giết toàn bộ các Hạ Huyền Quỷ mà không hề ghê tay.

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 3.

4. Chỉ có một Hạ Huyền Quỷ là thoát chết

Có một Hạ Huyền vì cảm thấy may mắn khi được chết dưới tay của Muzan nên hắn ta đã tha mạng, và kẻ may mắn nó đó chính là Enmu. Và trong phần movie tới thì Enmu chính là nhân vật phản diện chính sẽ đối đầu với nhóm Tanjirou.

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 4.

5. Muzan sống trong một pháo đài bí ẩn

Muzan sở hữu cho mình một con quỷ có khả năng điều khiển không gian và can phòng có thể thay đổi vị trí theo như ý của Muzan muốn, đây là có thể được xem là trụ sở Kizuki thứ 12. Khi được triệu tập, lũ quỷ sẽ đến đây tề tựu và khi xong việc có thể dễ dàng bị ném ra ngoài.

Kimetsu no Yaiba: Muzan có thể thay đổi ngoại hình và những thông tin hay ho về con quỷ này được hé lộ - Ảnh 5.

Ngoài ra thì sự xuất hiện của Kibutsuji Muzan và sức mạnh vượt trội của hắn ta cũng chính là thứ tạo được sự chú ý mạnh mẽ đến người hâm mộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang