LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Yuumi Thám Tử cực đặc sắc được thực hiện bởi game thủ

Dù là một trong những vị tướng hot nhất trong phiên bản 9.18 vừa qua nhưng Riot Games vẫn chưa có kế hoạch làm trang phục cho vị tướng này

Yuumi hiện đang là một trong những vị tướng Hỗ trợ mạnh và đem đến nhiều tác động trong giao tranh nhất, được rất nhiều đội tuyển lớn trên thế giới sử dụng như là một con bài chiến thuật không thể thiếu. Thậm chí trong xếp hạng đơn thì Yuumi cũng là cái tên "không cấm phải chọn" trong rất nhiều trận đấu, đặc biệt là ở những bậc rank cao.

Ngoài ra thì combo Garen và Yuumi cũng đang là một thế lực đang thống trị Đường dưới trong phiên bản 9.18 vừa qua và khiến cho không biết bao nhiêu bộ đôi Đường dưới khác phải bối rối. Qua nhiều bản buff thì Yuumi không còn bị dán mác là một chú mèo ăn hại như trước kia nữa.

Có nhiều game thủ cảm thấy rằng dù là một vị tướng rất được ưa chuộng nhưng cho đến thời điểm hiện tại Riot Games vẫn chưa chịu ra mắt một trang phục mới nào cho Yuumi cả. Đây cũng là thời điểm mà những game thủ yêu thích Yuumi mong muốn chú mèo này có một trang phục riêng cho mình.

Cũng chính vì thế mà họa sĩ Anastasia Snyder mới vừa qua đã sử dụng tài năng của mình để thực hiện một bộ trang phục Thám Tử cực kì ngầu dành cho Yuumi với rất nhiều concept mới lạ và cuốn hút. Bộ trang phục này cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng game thủ LMHT bởi sự sáng tạo của Anastasia.

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Yuumi Thám Tử cực đặc sắc được thực hiện bởi game thủ

Cận cảnh trang phục Yuumi Thám Tử

Bộ trang phục này được đặt tên là Detective Yuumi (Yuumi Thám Tử) và cô mèo này cũng có cho mình một vẻ ngoài mang đậm chất trinh thám của một vị thám tử tài ba, sẵn sàng tìm ra kẻ ác, bảo vệ công lý

Trong thiết kế này thì Yuumi mang cho mình một chiếc mũ vành, một bộ vest dài, mọi thứ trên người Yuumi không thật sự cầu kì nhưng khi phối hợp với nhau thì lại vô cùng hài hòa và bắt mắt, đúng với những gì mà một thám tử phải có.

Ngoài ra thì Yuumi cũng có một vết sẹo dài trên mũi, dù không thật sự khiến cho Yuumi nữ tính lắm nhưng nó cũng tạo vẻ ngầu lòi nhiều hơn, chứng tỏ đây là một vị thám tử đã từng chinh chiến chống tội phạm rất nhiều. Cuốn sách phép giờ đây sẽ là một cuốn sổ ghi chép tình tiết những vụ án mà Yuumi từng trải qua.

Theo như những chia sẻ của Anastasia thì trước cô đã có đến tận 4 ý tưởng dành cho Yuumi, bao gồm: Yuumi Flapper với cuốn album ảnh, Yuumi Tuxedo với cuốn death note, Yuumi Mafia Đường Phố với tờ tuần báo rách nát hay Yuumi Thám tử phiên bản sơ khai với thiết kế đơn giản đi kèm sổ ghi chú

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Yuumi Thám Tử cực đặc sắc được thực hiện bởi game thủ 2

Một số thiết kế ban đầu của Yuumi

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Yuumi Thám Tử cực đặc sắc được thực hiện bởi game thủ 3

Hình ảnh cuốn sổ của Yuumi Thám Tử

Sau khi nhận đưuọc một số ý kiến từ cộng đồng họa sĩ thì phiên bản Yuumi Thám Tử là được nhiều người khen ngợi và đồng tình nhất, lúc này Anastasia mới bắt tay vào hoàn thành và cho ra đời trang phục Yuumi Thám Tử như ở trên.

LMHT: Chiêm ngưỡng trang phục Yuumi Thám Tử cực đặc sắc được thực hiện bởi game thủ 4

Một số lời thoại trang và đa sắc của trang phục Yuumi Thám Tử

Tuy nhiên trang phục này chỉ mang tính chất tạm thời làm hài lòng người hâm mộ mà thôi, còn liệu nó có được Riot Games đón nhận hay không là một chuyện khác. Trong khoảng thời gian hiện tại, khi mà Riot Games đang quá bận bịu với những sự kiện sắp tới như CKTG 2019 hay Sinh nhật 10 năm của LMHT thì việc ra mắt thêm một trang phục mới cho Yuumi có lẽ phải để sau rồi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang