Văn Đức bất ngờ hé lộ cô bạn gái xinh đẹp thông qua vlog của Cris Phan

Cộng đồng đã phát sốt khi Văn Đức bất ngờ hé lộ cô bạn gái xinh đẹp của mình.

Cách đây không lâu thì streamer Cris Phan nổi tiếng đã thực hiện một vlog mới cùng với bà xã của mình và vlog này có tiêu đề "Lấy vợ sớm sướng hay khổ". Ngoài những lời bình luận của cộng đồng mạng ra thì bỗng dưng xuất hiện một bình luận của cầu thủ xứ Nghệ Văn Đức và đồng thời anh cũng tag tên của người bạn gái của mình vào với nội dung bình luận: "Xem đi nhé".

Văn Đức bất ngờ hé lộ cô bạn gái xinh đẹp thông qua vlog của Cris Phan

Hình ảnh Vlog của Cris Phan

Và cô nàng này cũng đã vui vẻ và thắc mắc ngược lại Văn Đức rằng liệu lấy vợ sớm có sướng hay không. Những lời bình luận của cả 2 người cũng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook. Nhiều người đã nhanh chóng đoán rằng 2 người này sẽ về chung một mái nhà trong thời gian tới.

Văn Đức bất ngờ hé lộ cô bạn gái xinh đẹp thông qua vlog của Cris Phan 2

Văn Đức và cô bạn gái Nhật Linh hài hước bình luận cho nhau

Sau khi bị cộng đồng mạng phát hiện việc đang hẹ hò với một cô nàng xinh đẹp mang tên Nhật Linh thì Văn Đức cũng không hề có bất kì động thái gì mang tính giấu diếm, thậm chí anh còn đăng tải cả hình ảnh của mình và cô bạn gái lên trang cá nhân. Điều này cho thấy được rằng Văn Đức đang ngầm thừa nhận mình đang hẹ hò với một cô nàng cùng quê.

Văn Đức bất ngờ hé lộ cô bạn gái xinh đẹp thông qua vlog của Cris Phan 3

Văn Đức liên tục đăng tải hình ảnh cùng với cô bạn gái xinh đẹp

Đôi bạn trẻ này đã từng dính tin đồn hẹ hò từ hồi tháng 8 khi mà cô nàng Nhật Linh này đã từng đăng tải một hình ảnh khi đang chụp hình chung với Đức "Cọt". Dù cho dân tình có đồn đoán đến đâu thì cả 2 vẫn chưa bao giờ một lần lên tiếng về mối quan hệ của mình và phải cho đến thời điểm hiện thì mọi chuyện mới được làm rõ.

Văn Đức bất ngờ hé lộ cô bạn gái xinh đẹp thông qua vlog của Cris Phan 4

Cả 2 từng dinh tin đồn hẹn hò từ một khoảng thời gian và giờ mọi thứ đã rõ

Với động thái thắc mắc cô bạn gái của mình trong vlog của Cris Phan thì nhiều người cũng đoán già đoán non rằng 2 cô cậu này cũng có thể đang trong quá trình tiến đến hôn nhân cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang