Rocks D. Xebec là ai trong One Piece? Băng hải tặc Rocks có sức ảnh hưởng như thế nào với chính quyền thế giới ?

Rocks D. Xebec là 1 nhân vật mới trong One Piece hay được biết với tên gọi là Rocks là thuyền trưởng của băng hải tặc Rocks.

Ngoại hình của Rocks D. Xebec  trong One Piece

40 năm trước, Rocks xuất hiện với ngoại hình của 1 con người nhưng có kích cỡ cao lớn hơn người bình thường 1 chút. Ông có mái tóc dài và dựng đứng chỉa ra khắp các hướng khác nhau. Ông cũng thường mặc 1 chiếc áo khoác thuyền trưởng mỗi khi xuất hiện.

Related image

Về tính cách của Rocks D. Xebec  trong One Piece

Rocks là 1 con người vô cùng tham vọng và hiếu thắng, ông không hề quan tâm đến đối tượng mà ông sẽ chiến đấu và ông tập trung tham vọng tìm kiếm sức mạnh tối thượng của mình thông qua sự gia tăng sức mạnh của bản thân và tập trung càng nhiều các thuyền viên mạnh mẽ để dẫn dắt tất cả đến tham vọng của mình. 

Image result for rocks D

Rocks gần như không sợ bất kỳ thứ gì và thích làm bất cứ thứ gì mà mình muốn kể cả đó là việc giết các Thiên Long Nhân hay là nô lệ của họ. Mục tiêu lớn nhất của Rocks đó là trở thành vua của thế giới và mỗi nơi ông tấn công đều sẽ để lại sự tàn phá khủng khiếp.

Sức mạnh của Rocks D. Xebec  trong One Piece

Toàn bộ kỹ năng và sức mạnh của Rocks vẫn hoàn toàn không biết nhưng tất cả những thuyền viên của băng hải tặc Rocks sau khi rời khỏi đều trở thành những thế lực vô cùng đáng sợ như Big Mom, Kaido và Râu Trắng. Điều đó có nghĩa là sức mạnh của Rocks hoàn toàn đủ khả năng để áp chế 3 con quái vật này và thể hiện sức mạnh tối thượng cùng khả năng lãnh đạo vượt trội. Có thể nói đây là 1 đối thủ ngang tầm với Vua Hải Tặc Gol D. Roger.

Image result for rocks D

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang