Game Ngỗng Điên Untitled Goose trở thành game bán chạy nhất trên Switch và sẵn sàng ra DLC mới

Với thành công bất ngờ ở mọi thị trường gaming hiện tại, chú ngỗng điên trong Untitled Goose Game đã chiếm Top 1 trên cửa hàng của Switch - và game thủ càng muốn nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Game Ngỗng Điên Untitled Goose trở thành game bán chạy nhất trên Switch và sẵn sàng ra DLC mới

Cứ như một hiện tượng game như Getting Over It trước đây, tựa game Untitled Goose Game đã tiếp tục dậy sóng trong cộng đồng game thủ với lối chơi đơn giản, hài hước nhưng cực kì cuốn hút với cốt truyện hằng ngày khá mới lạ. Dù game khá ngắn khoảng 1h30p, tựa game đã sinh ra hàng loạt các meme hài hước khác và đưa chú ngỗng điên của chúng ta lên Top 1 trong cửa hàng game của Nintendo Switch tại Mỹ và cũng có nhiều lượt mua/tải nhất trong tuần này.

Game Ngỗng Điên Untitled Goose trở thành game bán chạy nhất trên Switch và sẵn sàng ra DLC mới 2

Nếu bạn chưa biết, Untitled Goose Game là một tựa game giải trí đơn giản do một studio game mới chỉ với 4 người thực hiện. Tựa game mới đầu chỉ là một trò đùa của họ, tuy nhiên trò đùa đã quá lố đến mức thành công vang dội và mọi người càng muốn có thêm về thế giới rộng lớn của chú ngỗng nhà ta.

Game Ngỗng Điên Untitled Goose trở thành game bán chạy nhất trên Switch và sẵn sàng ra DLC mới 3

Từ việc làm meme, kêu gọi mở thêm DLC với nhân vật mới cho chú, Untitled Goose Game còn được đề nghị đưa vào SmashBro thành một nhân vật có thể sử dụng để đánh nhau. Trước thành công này, Studio House House vẫn chưa công bố doanh thu chính thức của mình trong thời gian qua, nhưng với thành công này và sức ép từ game thủ thì bản DLC mới cho Untitled Goose Game sẽ sớm ra mắt trong cuối năm nay thôi

Game Ngỗng Điên Untitled Goose trở thành game bán chạy nhất trên Switch và sẵn sàng ra DLC mới 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang