LMHT - HLV Tinikun nhận xét rằng Optimus khó có thể trở lại đỉnh cao, nên trở thành streamer

Theo đó thì việc Optimus đã giã từ sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của mình thì có nên rẽ sang 1 lối đi mới

Theo Xemgame

Với 1 mùa giải hoàn toàn không thành công ở Team Flash thì đánh rơi cơ hội để đi đến CKTG bằng việc thua đắng trước Lowkey tại kì chung kết nhánh thua, Optimus cũng đã quyết định rời đi và vẫn chưa có thêm thông báo về những bước đi mới trong tương lai của mình.

LMHT - HLV Tinikun nhận xét rằng Optimus khó có thể trở lại đỉnh cao, nên trở thành streamer

Hiện tại thì Optimus cũng đang stream vào buổi tối. Và điều này đã làm cho rất nhiều người hâm mộ hối tiếc và hoang mang vì trước đó, phó HLV Tinikun của GAM đã có tiết lộ rằng đã có thể đem Optimus về GAM.

Đầu mùa hè 2019, GAM đang có ý định tái cấu trúc lại đội hình, và Tí Nị cũng đã có một cuộc gặp mặt với Optimus (đã có sự đồng ý của đơn vị chủ quản SGD – tiền thân team Flash) để bàn bạc về việc đưa Optimus tái hợp với GAM. Tuy nhiên, bất đồng giữa việc thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng đã khiến dự định này thất bại.

LMHT - HLV Tinikun nhận xét rằng Optimus khó có thể trở lại đỉnh cao, nên trở thành streamer  2

Và mới đây, Tinikun lại khiến người hâm mộ hoang mang hơn nữa cho tương lai của Giáo sư Optimus khi thẳng thắn nhận định “Hiện tại thì với khả năng của Optimus thì rất khó tiếp tục chơi chuyên nghiệp mà lên tới đỉnh cao một lần nữa”. Bởi khi đã gác kiếm trong suốt một mùa giải với biết bao thay đổi trong meta và không còn được cọ xát trong môi trường chuyên nghiệp, Optimus sẽ phải trở lại đường đua với một cường độ tập luyện khắc nghiệt và gấp nhiều lần những tuyển thủ đang thi đấu khác, nhưng đấy là với trường hợp Optimus nhanh chóng tìm được cho mình một bến đỗ mới để bắt tay ngay vào việc tập luyện.

LMHT - HLV Tinikun nhận xét rằng Optimus khó có thể trở lại đỉnh cao, nên trở thành streamer  3

Với thời điểm hiện tại, khi đã có một bề dày kinh nghiệm thi đấu cùng một số lượng fan cứng ổn định, Tinikun cho rằng Optimus nên chuyển hướng sang làm streamer hoặc HLV sẽ phù hợp hơn nhiều bởi công việc này có thu nhập cao và ổn định hơn nhiều là vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp, bởi tuổi nghề của Optimus cũng đã gần đi đến giới hạn, và trở lại phong độ tốt nhất như những năm về trước có lẽ là một thách thức lớn đối với Optimus.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn ủng hộ Optimus và mong chờ phát ngôn chính thức của Giáo Sư về con đường mà anh chuẩn bị bước đi sắp tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang