Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 177 - Hồi ức của 2 anh em nhà mặt trăng và mặt trời

Trong tập Kimetsu No Yaiba 177 cậu chuyện quay về quá khứ của của anh em với nhân vật chính là Yoriichi em trai của Kokushibo

Theo đó vào Kimetsu No Yaiba tập 176 vừa qua, Phong Trụ và Nham Trụ đã thành công trong việc tiêu diệt được Kokushibo dù rắng đã phải hy sinh Genya và Tokito để mang lại chiến thắng cuối cùng.

Trước khi chết, Kokushibo vẫn kịp sử dụng nguồn sức mạnh còn lại của mình để cố gắng hồi phục nhưng ngay khi hắn đối diện với luồng cảm xúc thật sự của mình khi đối diện với cái nhìn đầy thương hại của người em trai và mong ước từ thâm sau trong tâm trí của hắn chỉ mong muốn được tài giỏi giống như người em trai của mình. Kokushibo chính thức tan biến và thất bại.

Trong Kimetsu No Yaiba tập 177, cội nguồn câu chuyện quay về thời trẻ thơ của 2 anh em Kokushibo và Yoriichi và tuổi thơ của 2 người Theo đó, 2 anh em được nuôi dưỡng theo những cách khác nhau và trải qua những trải nghiêm vô cùng đau đớn.

Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 177 - Hồi ức của 2 anh em nhà mặt trăng và mặt trời

Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 177 - Hồi ức của 2 anh em nhà mặt trăng và mặt trời 2

Koku và Yori được sinh ra là anh em sinh đôi và mang trong mình lời tiên tri về những điều xấu sẽ xảy ra nếu Yoriichi  còn tồn tại trên đời. Đặc biệt tệ hơn khi từ nhỏ Yoriichi đã sinh ra với dấu bớt của quỷ trên mặt, điều này khiến cho cha của cậu có ý muốn giết chết cậu.

Tuy nhiên, mẹ của Yori đã giận dữ đứng ra bảo vệ nên thay vào đó, Yori khi lên 10 sẽ được chuyển vào làm thầy tu ở chùa và từ bỏ quyền thừa kế của mình.

Yoriichi chưa bao giờ nói hay cười. Cậu luôn đứng bên cạnh mẹ mình và dựa vào người bà. Koku từ khi còn nhỏ đã nghĩ rằng người em trai của mình thật đáng thương và cậu thường tới thăm em trai của mình và làm 1 cái đồ thổi sáo cho em ấy. 

Vào 1 ngày, Koku khi đang tập luyện kiếm thì Yori đã nói lên những lời nói đầu tiên: " Anh trai ơi, có phải giấc mơ của anh là trở thành Samurai mạnh nhất vùng đất này?" và cuối cùng cả 2 người trở thành samurai đúng nghĩa ( vào cuối chương truyện) và nở nụ cười đầu tiên của đời mình.

Từ giây phút cất tiếng nói đầu tiên, Koku vẫn luôn tập luyện liên tục. Một ngày nọ, 1 trong những người huấn luyện dưới trướng của ba mình đã quyết định sẽ hướng dẫn vui cho Yoriichi 1 số kỹ thuật về cách cầm kiếm, cách đứng nhưng cuối cùng thì Yoriichi đã chiến thắng người đó tới 4 lần trong nháy mắt mà không gặp chút khó khăn gì.

Sau đó, Yoriichi thừa nhận là anh có thể nhìn thấu cơ thể con người rõ tới từng cơ bắp, mạch máu và xương. Và lúc đó, cậu không muốn trở thành 1 samurai nữa vì cậu không thích cảm giác đánh người khác tí nào. Cậu thà chơi thả diều còn hơn. Lúc đó, Kokushibo nhận ra rằng thanh kiếm mà cậu nguyện đem hết tính mạng của mình vào trong đó chả hơn gì 1 trò chơi đùa của Yori.

Từ đó, Yoriichi lại trở thành người có quyền thừa kế vị trí đứng đầu gia tộc chung với Koku. Nhưng vào 1 đêm nọ, Yoriichi đến gặp Koku và nói rằng, mẹ của họ đã chết và cậu sẽ rời khỏi đền để trở thành 1 linh mục và không muốn tranh chấp với Kokushibo về quyền thừa kế.

Lúc đó, Koku nhận ra rằng mẹ của cậu mặc bệnh trong 1 khoản thời gian rất dài và 1 bên của bà vô cùng yếu và không thể di chuyển. Anh cũng nhậ ra là Yoriichi luôn luôn đứng kế bên mẹ mình nhưng không phải để dựa vào người bà mà là để giúp đỡ bà không bị ngã. Từ đó, sự ghen tị của Kokushibo dành cho Yoriichi bùng cháy dữ dội.

Hết tập 177 Kimetsu No Yaiba

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Chuyện "nhường ghế" tại Frieren mùa 2: Khi đạo diễn Saito rút lui vì không muốn kiệt sức trước sự kỳ vọng

Chuyện "nhường ghế" tại Frieren mùa 2: Khi đạo diễn Saito rút lui vì không muốn kiệt sức trước sự kỳ vọng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau thành công rực rỡ của 28 tập phim mùa đầu tiên vào tháng 3/2024, Frieren đã không còn là một cái tên xa lạ. Tác phẩm dựa trên manga của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe này từng tạo nên cú sốc truyền thông khi "soán ngôi" huyền thoại Fullmetal Alchemist: Brotherhood để đứng đầu bảng xếp hạng MyAnimeList toàn cầu. Thế nhưng, giữa lúc ánh hào quang rực rỡ nhất, một cuộc chuyển giao quyền lực lặng lẽ đã diễn ra ở vị trí ghế nóng.

Giải trí
VALORANT Esports Mùa Giải 2026: Vòng Chung Kết Giải Đấu VCT 2026 Pacific Stage 1 Tổ Chức Tại Việt Nam

VALORANT Esports Mùa Giải 2026: Vòng Chung Kết Giải Đấu VCT 2026 Pacific Stage 1 Tổ Chức Tại Việt Nam

Khoa LêLê Khoa

Hệ thống giải đấu VCT Pacific của bộ môn Thể thao điện tử VALORANT sẽ chính thức khởi tranh mùa giải mới kể từ ngày 22.01.2026! Trong đó, thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) sẽ có vinh dự lần đầu tiên đăng cai một Vòng Chung Kết VCT Pacific, tại Stage 1 vào tháng 5 năm nay.

eSports
 Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

Cha đẻ Blue Archive "tuyên chiến" với nội dung AI rác: Đừng biến trò chơi thành những gói snack rỗng tuếch!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Giữa cơn sốt trí tuệ nhân tạo đang bùng nổ, Yongha Kim – người đứng sau thành công rực rỡ của Blue Archive – đã dội một gáo nước lạnh vào xu hướng lạm dụng AI trong phát triển game. Trong cuộc trò chuyện với GameMeca, ông đã trực tiếp nhắc đến thuật ngữ "AI slop" (nội dung AI kém chất lượng) như một vấn nạn đang bào mòn niềm tin của người hâm mộ.

Giải trí
Lên đầu trang