Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 177 - Hồi ức của 2 anh em nhà mặt trăng và mặt trời

Trong tập Kimetsu No Yaiba 177 cậu chuyện quay về quá khứ của của anh em với nhân vật chính là Yoriichi em trai của Kokushibo

Theo đó vào Kimetsu No Yaiba tập 176 vừa qua, Phong Trụ và Nham Trụ đã thành công trong việc tiêu diệt được Kokushibo dù rắng đã phải hy sinh Genya và Tokito để mang lại chiến thắng cuối cùng.

Trước khi chết, Kokushibo vẫn kịp sử dụng nguồn sức mạnh còn lại của mình để cố gắng hồi phục nhưng ngay khi hắn đối diện với luồng cảm xúc thật sự của mình khi đối diện với cái nhìn đầy thương hại của người em trai và mong ước từ thâm sau trong tâm trí của hắn chỉ mong muốn được tài giỏi giống như người em trai của mình. Kokushibo chính thức tan biến và thất bại.

Trong Kimetsu No Yaiba tập 177, cội nguồn câu chuyện quay về thời trẻ thơ của 2 anh em Kokushibo và Yoriichi và tuổi thơ của 2 người Theo đó, 2 anh em được nuôi dưỡng theo những cách khác nhau và trải qua những trải nghiêm vô cùng đau đớn.

Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 177 - Hồi ức của 2 anh em nhà mặt trăng và mặt trời

Spoiler Kimetsu No Yaiba Tập 177 - Hồi ức của 2 anh em nhà mặt trăng và mặt trời 2

Koku và Yori được sinh ra là anh em sinh đôi và mang trong mình lời tiên tri về những điều xấu sẽ xảy ra nếu Yoriichi  còn tồn tại trên đời. Đặc biệt tệ hơn khi từ nhỏ Yoriichi đã sinh ra với dấu bớt của quỷ trên mặt, điều này khiến cho cha của cậu có ý muốn giết chết cậu.

Tuy nhiên, mẹ của Yori đã giận dữ đứng ra bảo vệ nên thay vào đó, Yori khi lên 10 sẽ được chuyển vào làm thầy tu ở chùa và từ bỏ quyền thừa kế của mình.

Yoriichi chưa bao giờ nói hay cười. Cậu luôn đứng bên cạnh mẹ mình và dựa vào người bà. Koku từ khi còn nhỏ đã nghĩ rằng người em trai của mình thật đáng thương và cậu thường tới thăm em trai của mình và làm 1 cái đồ thổi sáo cho em ấy. 

Vào 1 ngày, Koku khi đang tập luyện kiếm thì Yori đã nói lên những lời nói đầu tiên: " Anh trai ơi, có phải giấc mơ của anh là trở thành Samurai mạnh nhất vùng đất này?" và cuối cùng cả 2 người trở thành samurai đúng nghĩa ( vào cuối chương truyện) và nở nụ cười đầu tiên của đời mình.

Từ giây phút cất tiếng nói đầu tiên, Koku vẫn luôn tập luyện liên tục. Một ngày nọ, 1 trong những người huấn luyện dưới trướng của ba mình đã quyết định sẽ hướng dẫn vui cho Yoriichi 1 số kỹ thuật về cách cầm kiếm, cách đứng nhưng cuối cùng thì Yoriichi đã chiến thắng người đó tới 4 lần trong nháy mắt mà không gặp chút khó khăn gì.

Sau đó, Yoriichi thừa nhận là anh có thể nhìn thấu cơ thể con người rõ tới từng cơ bắp, mạch máu và xương. Và lúc đó, cậu không muốn trở thành 1 samurai nữa vì cậu không thích cảm giác đánh người khác tí nào. Cậu thà chơi thả diều còn hơn. Lúc đó, Kokushibo nhận ra rằng thanh kiếm mà cậu nguyện đem hết tính mạng của mình vào trong đó chả hơn gì 1 trò chơi đùa của Yori.

Từ đó, Yoriichi lại trở thành người có quyền thừa kế vị trí đứng đầu gia tộc chung với Koku. Nhưng vào 1 đêm nọ, Yoriichi đến gặp Koku và nói rằng, mẹ của họ đã chết và cậu sẽ rời khỏi đền để trở thành 1 linh mục và không muốn tranh chấp với Kokushibo về quyền thừa kế.

Lúc đó, Koku nhận ra rằng mẹ của cậu mặc bệnh trong 1 khoản thời gian rất dài và 1 bên của bà vô cùng yếu và không thể di chuyển. Anh cũng nhậ ra là Yoriichi luôn luôn đứng kế bên mẹ mình nhưng không phải để dựa vào người bà mà là để giúp đỡ bà không bị ngã. Từ đó, sự ghen tị của Kokushibo dành cho Yoriichi bùng cháy dữ dội.

Hết tập 177 Kimetsu No Yaiba

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang