One Piece: Oda hé lộ Nazu Ketagari là ai? - Nhân vật đã đặt tên cho 3 Đô đốc Hải quân đời đầu

Trong một SBS của One Piece tập 94 thì người hâm mộ đã được hé lộ thêm một nhân vật hoàn toàn mới và đây cũng chính là người đã đặt tên cho 3 Đô đốc Hải quân đời đầu

Mới đây thì theo một SBS phỏng vấn dành cho "Thánh Oda" thì ông đã được hỏi rằng ai chính là người đã ra ý tưởng đặt trên cho 3 Đô đốc Hải quân Akainu, Aokiji và Kizaru. Lúc này Oda đã hé lộ về một nhân vật bí ẩn có tên là Nazu Ketagari.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nhân vật này nhé.

1. Nhân vật Nazu Ketagari là ai?

Theo đó thì một người hâm mộ đã hỏi trên SBS One Piece tập 94 rằng liệu ai là người đã đặt trên cho 3 Đô đốc Hải quân đời đầu? Và câu trả lời của Oda đã khiến cho người hâm mộ bất ngờ khi hé lộ ra cái tên Nazu Ketagari.

One Piece: Oda hé lộ Nazu Ketagari là ai? - Nhân vật đã đặt tên cho 3 Đô đốc Hải quân đời đầu

Hình dạng của Nazu Ketagari được Oda hé lộ

Nazu Ketagari là một cái tên mang tính chơi chữ trong câu nazologneagari (付 け た), có nghĩa là "muốn đặt tên". Phần "gari" của chính cái tên Ketagari cũng là một cách chơi chữ về cách đọc từ Girly trong tiếng Nhật. Đó là lý do kiểu tóc Nazu Ketagari trông giống phụ nữ.

2. Nazu Ketagari là một Phó đô đốc.

Cũng trong SBS này thì Oda đã hé lộ rằng Nazu Ketagari hiện đang là một Phó đô đốc. Trước đây ông cũng từng nói rằng hầu hết các Phó đô đốc đều có thể sử dụng được Haki nên điều này cũng đồng nghĩa với việc Nazu Ketagari cũng có thể sử dụng được Haki.

One Piece: Oda hé lộ Nazu Ketagari là ai? - Nhân vật đã đặt tên cho 3 Đô đốc Hải quân đời đầu 2

Nazu Ketagari cũng là một phó đô đốc của Hải quân

Tuy nhiên trong câu trả lời này thì Oda không hề nói về những loại Haki mà Nazu Ketagari có thể sử dụng được. Có khả năng cao Nazu Ketagari cũng giống với những Phó đô đốc khác khi có thể sử dụng được Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát.

3. Liệu Nazu Ketagari có xuất hiện trong những tập truyện tới của One Piece hay không?

Được miêu tả như một nhân vật mang tính bông đùa là chính nhưng có lẽ người hâm mộ cũng không quá xa lạ khi thấy Oda thường xuyên giới thiệu nhân vật mới thông qua những trò đùa của mình trên SBS.

One Piece: Oda hé lộ Nazu Ketagari là ai? - Nhân vật đã đặt tên cho 3 Đô đốc Hải quân đời đầu 3

Có thể Nazu Ketagari có thể sẽ xuất hiện trong One Piece ở một tương lai không xa

Một ví dụ điển hình nhất chính là nhân vật Attach, dù chỉ được nhắc đến 1 lần trong SBS nhưng lại trở thành một thành viên trong dàn nhân vật khổng lồ của One Piece. Nhân vật này thi thoảng sẽ xuất hiện trong những cảnh nền của truyện hết lần này đến lần khác.

Có thể bạn chưa biết nhưng Flaming Attachan - đội trưởng của Marine Photography Department - chính là người đã chụp hình của những hải tặc trên những tờ giấy truy nã đấy.

Mong rằng người hâm mộ sẽ được thấy và nghe kể những câu chuyện liên quan đến Nazu Ketagari trong tương lai không xa của One Piece.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang