One Piece Chap 959: Dự đoán tình tiết tiếp theo và ngày ra mắt tập mới nhất

Với mở màn Arc 3 đầy hào hứng khi không một ai xuất hiện vào ngày khởi nghĩa chính thức, hãy cùng dự đoán One Piece Chap 959 sẽ có gì xảy ra và khi nào mới ra mắt tập mới này nhé.

One Piece Chap 959: Dự đoán tình tiết tiếp theo và ngày ra mắt tập mới nhất

Lưu ý: Nếu bạn chưa xem qua tập 958 thì hãy xem ngay vì bài viết này sẽ đầy spoilers nhé.

Trong tập trước, dù khá ngắn nhưng mở màn cho Arc 3 tại Wano cực kỳ hấp dẫn khi ngày lật đổ Kaido đã đến nhưng lại không một ai xuất hiện. Câu hỏi lớn nhất mà cả người xem lẫn tập truyện đặt ra chính là "Chuyện gì đã xảy ra vào ngày trước đó khiến không ai trong quân khởi nghĩa có mặt tại đây đúng như lời hẹn. Theo fan hâm mộ, chúng ta có 2 hướng phát triển cốt truyện mà tập 959 sẽ có thể hướng tới.

Dự đoán One Piece 959: Liệu Orochi đã phá kế hoạch thành công hay mọi thứ chỉ là dàn dựng?

Trong Chap 959 sắp tới, truyện sẽ tiếp tục cảnh các Hồng Bao ngao ngán nhìn hang ổ của Kaido mà không có ai ở đó. Ngay cả Kinemon cũng hoang mang vì không ai đến mà liên lạc cũng bị cắt mất, từ đó ông nghĩ ngay đến việc mọi người đã bị phục kích không thể đến đây được.

Tập 959 chắc chắn sẽ kể lại những diễn biến trước đó của đội khởi nghĩa - dù là lên thêm kế hoạch mới hoặc bị đánh úp bởi Orochi (dù điều này khó có thể xảy ra). Dù chuyện gì xảy ra đi nữa, đây sẽ là một trong các plot twist khủng nhất và tạo thêm sức hút tiếp nối tập 958 khá ngắn mới đây.

One Piece Chap 959: Dự đoán tình tiết tiếp theo và ngày ra mắt tập mới nhất 2

Đầu tiên, theo lối kể chuyện của Oda thì ông sẽ tạo bất ngờ lớn cho fan hâm mộ khi tiếp tục tạo lợi thế cho đội Mũ Rơm thêm cơ hội để mạnh hơn trước khi đánh nhau với cả Kaido lẫn Big Mom. Với các dự đoán gần đây, màn kịch "bị phục kích" đã được mọi người dựng nên để đội Hồng Bao tự suy nghĩ ra gián điệp của Orochi trong hàng ngũ của họ. Rất có thể họ đã có tình báo về người này, và muốn tạo cơ hội để Hồng Bao có thể tự tìm ra trước khi chiến đấu với Kaido.

Hướng suy diễn thứ hai có vẻ khá bi quan hơn, khi Orochi đã điều quân đến và áp đảo tất cả quân khởi nghĩa từ sớm. Tuy nhiên, hướng phát triển cốt truyện này không hợp lý lắm khi đội của Luffy đang rất mạnh - mạnh hơn quân đội của Orochi rất nhiều - và Orochi cũng là dạng điều quân khá mưu mô chứ không hề thẳng thừng mà đưa quân đánh như vậy được.

One Piece Chap 959: Dự đoán tình tiết tiếp theo và ngày ra mắt tập mới nhất 3

Ngoài ra, chúng ta vẫn còn một nhân tố khá quan trọng mà mọi người có thể đã bỏ quên - và đó chính là Law đã thoát khỏi ngục rất cẩn trọng với mọi người xung quanh. Có thể nào Law đã biết được điều gì đó và kịp chạy về báo tin cho quân khởi nghĩa về thông tin quan trọng nào đó cho Luffy tại Udon?

Ngày ra mắt One Piece Chap 959

Do tuần này có nghỉ bớt 1 tuần để Oda xả hơi, do đó mọi người phải chờ đến 2 tuần nữa mới có truyện mới mà xem thôi. One Piece Chap 959 sẽ chính thức xuất bản vào ngày 20/10, bản scan và raw sẽ có trước đó vài ngày vào khoảng ngày 17-18/10, do đó hãy cùng chờ đợi tập mới cùng Lag.vn nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang