Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua

Chúa Quỷ Muzan là một nhân vật được rất nhiều người xem của Kimetsu no Yaiba quan tâm và tò mò về thân thế của hắn ta nhất

Muzan chính là trùm cuối trong bộ truyện tranh Kimetsu no Yaiba và cũng là kẻ mạnh nhất trong thế giới của loài Quỷ. Nhân vật này cũng đang khiến cho cộng đồng người hâm mộ cảm thấy vô cùng tò mò bởi những thông tin quá ít ỏi về quá khứ của hắn ta. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị xung quanh tên Chúa Quỷ Muzan này nhé.

1. Muzan có tạo hình giống với Micheal Jackson.

Chỉ cần nhìn sơ qua thôi thì người xem đã có thể thấy được những sự giống nhau đến bất ngờ giữa Muzan và Ông Hoàng nhạc Pop Michael Jackson và khiến cho rất nhiều người phải phát sốt. Cũng chính vì lý do này mà nhiều ảnh chế hài hước đã đã ra và người hâm mộ lại được những phen cười không ngớt.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua

2. Có thể thay đổi ngoại hình tùy thuộc và thân phận mới của hắn.

Trong tập cuối của phần đầu Anime Kimetsu no Yaiba thì hắn ta đã khiến cho những Hạ Huyền quỷ phải kinh ngạc bởi ngoại hình hoàn toàn khác biệt của mình. Hắn ta là một kẻ thường xuyên thay đổi ngoại hình và sống dưới nhiều thân phận khác nhau. Có khi là phụ nữ trẻ tuổi, lúc mới xuất hiện là một người đàn ông có gia đình và thậm chí là đứa trẻ mới 10 tuổi.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua 2

3. Là con quỷ đầu tiên xuất hiện trên thế gian này.

Khi nhắc về quá khứ của Muzan thì hắn ta có một quá khứ vô cùng đen tối, bị tiên đoán là mắc bệnh lạ và chỉ có thể sống đến năm 20 tuổi. Lúc này Muzan đã giết người thầy thuốc trị bệnh cho mình bởi vì quá tức giận và tuyệt vọng.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua 3

Tuy nhiên khi dùng được phương thuốc từ Bỉ ngạn xanh của người thầy thuốc mà mình giết thì Muzan đã khỏi bệnh nhưng lại không thể đi dưới ánh sáng mặt trời. Muzan hóa quỷ từ lúc đó.

4. Khởi nguồn của lời nguyền dòng họ Ubuyashiki

Một số người xem đã cảm thấy vô cùng tò mò khi mà Oyakata-sama – lãnh đạo của Sát Quỷ Đoàn - lại là một người yếu ớt và có khuôn mặt bị biến dạng dù còn rất trẻ. Trong cuộc tấn công tổng hành dinh của Muzan thì tác giả của bộ truyện này cũng đã hé lộ rằng Muzan chính là tổ tiên của gia tộc Ubuyashiki.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua 4

Bởi tổ tiên này đã gây ra quá nhiều tội ác nên con cháu đời sau mới phải chịu một lợi nguyền bệnh tật và không ai có thể sống thọ được cả.

5. Sát Quỷ Đoàn được thành lập để chấm dứt mãi mãi lời nguyền của Muzan gây ra.

Lời nguyền này khiến cho con cháu của gia tộc Ubuyashiki phải kết hôn với những người được pháp sư chỉ định mới có thể duy trì được nòi giống. Cũng chính vì thế mà dòng họ này đã quyết định lâp ra Sát Quỷ Đoàn với mục địch cuối cùng là tiêu diệt Muzan, chấm dứt lời nguyền này một lần và mãi mãi.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua 5

6. Bỉ ngạn xanh là thứ mà Muzan luôn tìm kiếm.

Dù là con quỷ mạnh nhất tuy nhiên hắn ta cũng rất yếu ớt khi thấy được ánh sáng mặt trời. Cũng chính vì thế mà trong suốt 1000 năm tồn tại của ình thì Muzan luôn phải tìm kiếm hoa Bỉ Ngạn Xanh để có thể đi dưới ánh mặt trời một cách bình thường.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua 6

Và khi Nezuko có thể bước ra ngoài ánh nắng như một người bình thường thì Muzan đã nhanh chóng chuyển mục tiêu từ Bỉ ngạn xanh sang Nezuko.

7. Máu của Muzan khiến những con quỷ trở nên mạnh hơn

Trong tập 26 của Anime thì chúng ta có thể thấy được rằng Hạ Huyền Nhất đã nhận được một lượng máu lớn từ Muzan để tăng sức mạnh cho mình. Tất nhiên chỉ có những con quỷ đủ sức mạnh như các Huyền Quỷ mới có thể nhận được máu của Muzan và trở nên mạnh mẽ hơn.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua 7

8. Chỉ có 3 con quỷ là không chịu bất kì ảnh hưởng nào từ Muzan.

Không chỉ Nezuko có thể giữ được ý chí của loài người mà có cả cô Tamayo và trợ lý Yushiro đã làm được điều này. Đây chính là 3 con quỷ hiếm hoi không chịu sự khống chế của Muzan.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua 8

9. Yoriichi chỉ là thợ săn quỷ duy nhất suýt nữa là có thể giết chết được Muzan.

Yoriichi là kiếm sĩ có thể sử dụng được Hơi thở của Mặt trời và cũng là em trai của Thường Huyền Nhất Kokushibo mới có đủ khả năng đến khiến cho Muzan khiếp sợ, thậm chí nỗi sợ đó vẫn còn dai dẳng cho đến thời điểm hiện tại khi mà Tanjiro đeo đôi bông tai đặc trưng của kiếm sĩ này.

Kimetsu no Yaiba - Top 9 điều thú vị về Chúa Quỷ Muzan mà người xem có thể bỏ qua 9

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang