Spoiler Chính thức Kimetsu no Yaiba tập 178 - Cuộc hội ngộ của 2 anh em và sự chia ly

Nội dung tập Kimetsu No Yaiba đã chính thức ra mắt về quá khứ của 2 anh em Kokushibo vả Yoriichi

Sau khi Yoriichi đã rời khỏi gia tộc thì các gia đinh của người cha đã đi khắp nơi tìm kiếm cậu nhưng đều vô vọng, cuối cùng, Kokushibo đã trở thành người thừa kế trong sự không phục của rất nhiều người trong gia đình. Nhưng cuối cùng cậu cũng lớn lên và có được gia đình và quyết định trở thành kiếm sĩ ra trận.

Trong 1 trận chiến, đội quân của Kokushibo bị tấn công bởi 1 quỷ ăn thịt và tất cả đều bị giết chết chỉ còn lại cậu thì Yoriichi xuất hiện giải cứu cho anh trai của mình. Vẫn khuôn mặt đó với sức mạnh vô cùng vượt trội.

Yoriichi cùng với Kokushibo quay lại với nhau và cùng nhau chỉ dạy cho những con người khác cách để chống lại bọn quỷ và những kiếm sĩ diệt quỷ ra đời. Nhưng có vẻ như Kokushibo cũng biết rằng khi có được cái ấn quỷ trên người thì năm 25 tuổi sẽ phải chết.

Biết được điều đó Muzan đã đưa ra lời đề nghị đối với Kokushibo và điều này đã khiến cho cậu ta quy phục trước quỹ dữ.

Quay lại lúc mà Yoriichi khi đã già chết trước mặt Kokushibo, tức giận trước sự xuất hiện của Yoriichi, Kokushibo điên cuồng chém vào cơ thể của người em trai vô tình nhìn thấy cây sáo trong người của cậu. Kokushibo đau lòng nhớ lại những lời nói đầy trân trọng của cậu em trai mình và khóc.  

Spoiler Chính thức Kimetsu no Yaiba tập 178 - Cuộc hội ngộ của 2 anh em và sự chia ly

Giọng nói của em làm ta muốn bệnh, Khuôn mặt của em làm ta khó chịu nhưng dù đã qua hàng trăm năm thì ta vẫn có thể được rất rõ ràng khuôn mặt của em trai ta.

Sau đó Kokushibo tan vào không trung và biến mất chỉ còn để lại bộ quần áo và cây sáo bị chẻ đôi mà Yoriichi đánh rơi vào lúc đó kèm theo bao lời tiếc nuối

Spoiler Chính thức Kimetsu no Yaiba tập 178 - Cuộc hội ngộ của 2 anh em và sự chia ly 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang