Fortnite: Ngoài việc ngồi ngắm lỗ đen, có một thứ game thủ nên thử

Với sự kiện "sập server" như hiện nay của Fortnite, các game thủ chắc hẳn đang nghĩ chẳng có gì để làm ngoài việc nhìn lỗ đen, nhưng hóa ra cái lỗ đen đó lại ẩn chứa một bí mật

Liệu Fortnite đã đến hồi kết, khi mà dường như toàn bộ trò chơi đã bị hút vào một Lỗ đen Vũ trụ? Tình huống đầy bất ngờ này xảy ra khi sự kiện The End của Fortnite bắt đầu với một đồng hồ đếm ngược về 0, một vụ phóng tên lửa diễn ra giống như hồi Season 4, với hàng đống quả tên lửa từ những chiều không gian khác nhau xuất hiện, tạo ra các vết nứt không-thời gian khổng lồ, thiên thạch tan băng và biến mất vào vết nứt không-thời gian của riêng nó, và điểm Zero phát nổ.

Tất cả những điều này xảy ra tạo nên một Lỗ đen, nuốt chửng tất cả mọi thứ, để lại một màn hình đen trống rỗng trên mọi nền tảng - từ Twitch, Mixer, Youtuber, trang chủ, .... Tuy vậy, những ai cảm thấy vừa muốn chờ đợi nội dung mới được Epic Games công bố, vừa giết thời gian trong lúc ngồi nhìn lỗ đen vũ trụ của Fortnite có thể sử dụng một mã lệnh bí mật, giúp mở khóa một trò mini-game thú vị. Ngay trên màn hình lỗ đen, nhấn vào dòng lệnh của Konami như sau: Lên, Lên, Xuống, Xuống, Trái, Phải, Trái, Phải, B/X, A/O và Start/Enter (Dùng D-Pad hoặc tay cầm).

Sau đó, sẽ có một tựa game tương tự như Space Invaders xuất hiện, chỉ có điều người chơi điều khiển một miếng pizza, và bắn hạ những kẻ địch mang hình dáng Durr Burger đang lao về phía người chơi. Thỉnh thoảng sẽ có một bảng điểm ở phía bên trái, nhưng không có vẻ như việc đạt điểm cao sẽ giúp mở khóa thứ gì đó trong Fortnite, hoặc ít nhất là chưa. Kết quả của sự kiện này, theo nhiều người dự đoán, sẽ rơi vào một trong hai trường hợp (Hoặc cả hai): Fortnite Season 11 trên một bản đồ hoàn toàn mới, hoặc Fortnite Chapter 2.

Fortnite: Ngoài việc ngồi ngắm lỗ đen, có một thứ game thủ nên thử

Nếu Fortnite Chapter 2 thực sự xuất hiện, nó có thể mang đến một bản đồ mới, cùng hàng đống sự bổ sung hấp dẫn cho game, để khiến nó trở nên khác biệt hơn so với người tiền nhiệm. Dù sao thì, hi vọng rằng người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu trước khi Epic Games công bố nội dung tiếp theo. Nếu người chơi thực sự muốn thấy được cái kết của Hố đen này, tạm ngồi giải trí với Space Invaders phiên bản pizza vậy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang