Kimetsu no Yaiba: Ubuyashiki Kagaya - Thủ lĩnh của Sát quỷ đoàn là ai?

Ubuyashiki Kagaya là thủ lĩnh của Sát quỷ đoàn và có những năng lực tuyệt vời mà chỉ có gia tộc Ubuyashiki mới sở hữu.

Sát quỷ đoàn trong Kimetsu no Yaiba là một quân đoàn diệt quỷ hành động một cách độc lập và thâm lặng. Đa số những người tham gia tổ chức này đều là tự nghiệp và người đứng đầu quân đoàn này là Ubuyashiki Kagaya, hay còn được các Trụ cột gọi là ngài Oyakata. Đây cũng là người mà những Trụ cột cũng như là bất kì thành viên trong Sát quỷ đoàn đều giành một niềm kính mến và trung thành, dù cho ngài không hề yêu cầu điều đó.

Những điều ít ai biết về Oyakata, thủ lĩnh Quân đoàn diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 1.

Ubuyashiki Kagaya xuất hiện với gương mặt bị biến dạng

Ubuyashiki Kagaya là thủ lĩnh đời thứ 97 của Sát quỷ đoàn và ngài gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi giọng nói điềm đạm, có khả năng thuyết phục bất kì ai và có một trí tuệ tuyệt vời. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin đáng chú ý về vị thủ lĩnh này nhé.

1. Ubuyashiki Kagaya phải hứng chịu lời nguyền của gia tộc.

Lần đầu tiên xuất hiện thì ngài Kagaya đã khiến cho người xem bất ngờ bởi khuôn mặt bị biến dạng của mình. Được biết thì đây chính là lời nguyên của gia tộc Ubuyashiki, khi vết thương tật này lan ra càng rộng thì người mang nó sẽ càng gần hơn đến cái chết. Ở thời điểm hiện tại của Anime Kimetsu no Yaiba thì Ubuyashiki Kagaya đang bị mù.

Những điều ít ai biết về Oyakata, thủ lĩnh Quân đoàn diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 2.

Khi xuất hiện thì đôi mắt của Kagaya đã bị mù rồi

Nguyên nhân khiến cho gia tộc Ubuyashiki hứng chịu lời nguyền này vì họ đã sinh ra một con Quỷ, mà con quỷ đó không ai khác chính là Kibutsuji Muzan - nhân vật phản diện chính của bộ truyện này. Bởi lời nguyền quái ác này đã khiến cho những đứa trẻ được sinh ra trong gia tộc Ubuyashiki luôn có một sức khỏe rất yếu và không thể sống quá được 30 tuổi.

2. Khả năng thuyết phục tuyệt vời của một người thủ lĩnh

Kagaya có cho mình một chất giọng đặc biệt có thể làm mềm dịu đi cảm xúc của đối phương, Theo như ngôn ngữ hiện đại thì nó được gọi là "nhiễu âm hồng" và đây là một năng lực được truyền từ đời này qua đời khác của gia tộc.

Những điều ít ai biết về Oyakata, thủ lĩnh Quân đoàn diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 3.

Khả năng thuyết phục của Kagaya là vô cùng tuyệt vời

Kèm theo đó thì ngài cũng có cho mình sự điềm đạm, thấu được lý lẽ lòng người, từ đó dễ dàng thu phục được nhân tâm và có được lòng trung thành của rất nhiều những thành viên thuộc cấp dưới của mình.

Cũng chính những lời khuyên của ngài Kagaya đã khiến cho Luyến trụ Mitsuri có thể chấp nhận về thể chất đặc biệt của cô, giúp cho Thủy trụ Giyuu có thể vượt qua được mặc cảm khi chấp nhận vị trí Trụ cột, cùng với những lời nói đầy tình cảm của ngài đã giúp cho Phong Trụ Sanemi phải chúi mình kính phục.

3. Có trực giác nhạy bén và trí tuệ tuyệt vời.

Sát quỷ đoàn không chỉ có những kiếm sĩ mà còn có những Kakushi có nhiệm vụ hỗ trợ hoặc làm mạng lưới truyền tin và luôn khoác lên mình những bộ trang phục có hoa văn hoa tử đằng. Tất cả hệ thống đó đều do chính gia tộc Ubuyashiki quản lý.

Những điều ít ai biết về Oyakata, thủ lĩnh Quân đoàn diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 4.

Trí tuệ tuyệt vời là thứ khiến cho mọi người đều kính trọng Kagaya

Cũng chính nhờ vào năng lực mà những thành viên của gia tộc Ubuyashiki có cho mình khả năng tiên đoán vận mệnh, sự nhạt bén giúp cho những người trong gia tộc này có thể tránh được những tai họa có thể đổ ập tới. 

Trong những ngày cuối đời của mình thì ngài Kagaya đã đoán được rằng Muzan sẽ đến tìm ngài và đặt sẵn một cái bẫy để đón chờ hắn.

Những điều ít ai biết về Oyakata, thủ lĩnh Quân đoàn diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba - Ảnh 5.

Hai vị quân chủ lần đầu đối mặt trực tiếp (Chương 137)

Chỉ những điều ở trên thôi cũng có thể thấy được rằng những thành viên thuộc gia tộc Ubuyashiki không phải là tầ thường. Trong suốt hàng nghìn năm qua thì những thành viên của gia tộc này phải hứng chịu lời nguyền và chống chọi với loài quỷ dữ, tuy nhiên lại không thể bị tuyệt diệt.

Những chỉ đạo cuối cùng của Ubuyashiki Kagaya dành cho những thành viên của Sát quỷ đoàn liệu có giúp họ đánh bại được Kibutsuji Muzan hay không? Chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang