Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme

Bằng việc tạo ra một live-event ngay trong game, hút tất cả mọi thứ vào một lỗ đen bí ẩn và ... để đó, Epic Games đã khiến hàng triệu game thủ phải bàn tán về Fortnite

Được đánh giá là một trong những sự kiện sáng tạo nhất từ trước đến nay, The End của tựa game Fortnite khiến cho tất cả game thủ phải ... ngồi nhìn một cái lỗ đen, thứ đã hút tất cả những gì tồn tại trong game. Sự kiện này bắt đầu diễn ra từ chủ nhật tuần trước, và bất chấp nhiều người đoán sẽ kết thúc vào ngày thứ ba, tức hôm nay (hoặc ngày mai theo giờ Việt Nam) thì lỗ đen vẫn còn đó.

Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme

Một số game thủ buồn chán đã quyết định tạo meme liên quan đến "Lỗ đen Fortnite" để giết thời gian. Và dĩ nhiên, một khi cộng đồng meme đã ra tay, các hình ảnh chế sẽ tràn ngập mọi trang xã hội, từ Facebook cho đến Twitter. Rất nhiều meme được tạo ra từ chính hình ảnh lỗ đen, trong khi số khác thì dùng các phương thức cũ và phổ biến hơn. Trong vô số các ảnh chế khác nhau, luôn có những thứ thật sự thú vị, và cả những ảnh hơi thiếu sáng tạo một chút.

Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme 2

Một trong số các meme về sự kiện của Fortnite có thể kể đến, là dựa trên ý tưởng "Fortnite Killer", một danh hiệu được đưa ra nhưng nhanh chóng bị gạt đi của gần như mọi tựa game battle royale ra mắt sau Fortnite. Sau khi các Black Ops 4, Apex Legends, ... đều không thể làm được, Fortnite đành mượn câu nói nổi tiếng của Thanos, "Được thôi, ta sẽ tự làm vậy" ám chỉ việc tự kết liễu chính mình. Ngoài ra còn có nhiều meme thú vị khác được tổng hợp lại bên dưới.

Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme 3
Không ai giết được thì tự giết mình thôi

Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme 4

Cảm giác bình yên trong tâm hồn

Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme 5
Chờ hố đen biến mất trong cả triệu năm!!!

Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme 6
Thực ra Elon Musk đã mua Fortnite rồi

Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme 7
Các bậc phụ huynh ăn mừng

Hố đen bí ẩn của Fortnite - Nguồn cảm hứng cho cộng đồng Meme 8
Tập làm quen với cuộc sống mới nào

Dĩ nhiên ngoài việc ngồi chế meme và ngắm nhìn lỗ đen, game thủ Fortnite còn có nhiều thứ khác để làm. Trừ khi quyết định bỏ sang game khác chơi, người hâm mộ có thể thử dùng mã lệnh của Konami để chơi một mini-game ngay trên trang chủ Fortnite (Yêu cầu có tay cầm hoặc D-Pad để nhập mã) hoặc cùng thảo luận về những nội dung mới có thể xuất hiện trong Fortnite Chapter 2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang