Spoiler Chính thức Kimetsu No Yaiba tập 179 - Genya và Tokita chính thức qua đời, cuộc chiến tiếp tục

Trong Kimetsu No Yaiba tập 179 này thì Genyqa và Tokita sau cuộc chiến của quỷ đã chính thức qua đời trong sự nuối tiếc của Sanemi và Himejima

Tóm Tắt Kimetsu No Yaiba tập 178

Sau khi Yoriichi đã rời khỏi gia tộc thì các gia đinh của người cha đã đi khắp nơi tìm kiếm cậu nhưng đều vô vọng, cuối cùng, Kokushibo đã trở thành người thừa kế trong sự không phục của rất nhiều người trong gia đình. Nhưng cuối cùng cậu cũng lớn lên và có được gia đình và quyết định trở thành kiếm sĩ ra trận.

Trong 1 trận chiến, đội quân của Kokushibo bị tấn công bởi 1 quỷ ăn thịt và tất cả đều bị giết chết chỉ còn lại cậu thì Yoriichi xuất hiện giải cứu cho anh trai của mình. Vẫn khuôn mặt đó với sức mạnh vô cùng vượt trội.

Image result for Kimetsu no Yaiba 178

Yoriichi đã chỉ dạy cho những con người khác và kokushibo cách sử dụng hơi thở để để chống lại bọn quỷ và những kiếm sĩ diệt quỷ thế hệ mới ra đời. Nhưng có vẻ như Kokushibo cũng biết rằng khi có được cái ấn quỷ trên người thì năm 25 tuổi sẽ phải chết. Sau quá trình tập luyện Kokushibo đã đạt được sức mạnh chỉ đứng sau Yoriichi với hơi thở mặt trăng nhưng với tuổi thọ có hạn như vậy làm sao đủ để cậu có thể truy cầu sức mạnh vô hạn.

Biết được điều đó Muzan đã đưa ra lời đề nghị đối với Kokushibo và điều này đã khiến cho cậu ta quy phục trước quỹ dữ.

Quay lại lúc mà Yoriichi khi đã già chết trước mặt Kokushibo, tức giận trước sự xuất hiện của Yoriichi, Kokushibo điên cuồng chém vào cơ thể của người em trai vô tình nhìn thấy cây sáo trong người của cậu. Kokushibo đau lòng nhớ lại những lời nói đầy trân trọng của cậu em trai mình và khóc.  

Giọng nói của em làm ta muốn bệnh, Khuôn mặt của em làm ta khó chịu nhưng dù đã qua hàng trăm năm thì ta vẫn có thể được rất rõ ràng khuôn mặt của em trai ta.

Sau đó Kokushibo tan vào không trung và biến mất chỉ còn để lại bộ quần áo và cây sáo bị chẻ đôi mà Yoriichi đánh rơi vào lúc đó kèm theo bao lời tiếc nuối

Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 179

Sau khi tiêu diệt được Kokushibo, Sanemi vẫn điên cuồng lao vào hắn nhưng thì ra là đã ngất từ rất lâu. Himejima phải chạy tới ôm lấy cậu ta và đặt cậu xuống để nghỉ ngơi.

Genya thì thầm những lời nói và mong muốn được Himejima kéo mình tới gần Sanemi.

Sau đó, Himejima đi tới Tokito để vuốt mặt cho cậu có thể ra đi thanh thản. Qua đó, trong thế giới bên kia, Tokito xúc động vì gặp lại được anh trai của mình, cậu ngồi kể lại cảm xúc của mình từ lúc khi gia đình còn đầy đủ với ba mẹ và anh trai, sau đó là những biến cố như chỉ còn cô đơn sau khi quỷ giết anh trai mình và sau đó thấy vui vẻ khi có thêm được những người bạn như Tanjirou và những người trong hội kiếm sĩ diệt quỷ.

Vừa lúc đó, Sanemi tỉnh dậy và trong thấy xác của Genya và cậu vô cùng xúc động và đau thương khi Genya từ từ tan biến trong vòng tay của mình.

Spoiler Chính thức Kimetsu No Yaiba tập 179 - Genya và Tokita chính thức qua đời, cuộc chiến tiếp tục 2

Hận Thù ngày 1 tăng cao. Quyết tâm tiêu diệt được Genya ngày một được củng cố.

 

Spoiler Chính thức Kimetsu No Yaiba tập 179 - Genya và Tokita chính thức qua đời, cuộc chiến tiếp tục 3

Spoiler Chính thức Kimetsu No Yaiba tập 179 - Genya và Tokita chính thức qua đời, cuộc chiến tiếp tục 4

Spoiler Chính thức Kimetsu No Yaiba tập 179 - Genya và Tokita chính thức qua đời, cuộc chiến tiếp tục 5

Những nội dung mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất tại đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang