Hàng loạt sự kiện giảm giá Hot trên Steam cho dịp cuối năm đã được hé lộ sớm

Sau đợt Sale mùa hè quá sức tưởng tượng vừa qua, 3 đợt sale lớn tiếp theo trên nền tảng Steam sắp tới đã được hé lộ thời gian ra mắt - và cho game thủ thời gian chuẩn bị ví tiền chuẩn bị xõa tiếp mua game ngay!

Hàng loạt sự kiện giảm giá Hot trên Steam cho dịp cuối năm đã được hé lộ sớm

Với hơn 90 triệu người dùng mỗi tháng, Steam là nền tảng phân phối game trực tuyến lớn nhất hành tinh, có sức ảnh hưởng rất quan trọng đến ngành công nghiệp game hiện đại. Bên cạnh việc biến Valve thành một "thế lực" của ngành, Steam cũng như đưa chủ tịch Gabe Newell trở thành tỉ phú với khối tài sản lên đến hơn 4 tỉ USD.

Tất nhiên, dưới vị thế của nền tảng phân phối game quan trọng bậc nhất. Các đợt giảm giá (sale off) của Steam có thể xem là một... ngày hội thật sự của cộng đồng game thủ. Đã từ lâu, việc canh sale, đợi các tựa game yêu thích giảm giá vào dịp cuối năm,... đã trở thành một thứ văn hóa rất đặc trưng của game thủ PC.

Hàng loạt sự kiện giảm giá Hot trên Steam cho dịp cuối năm đã được hé lộ sớm 2

Mới đây, đồng loạt nhiều kênh truyền thông đã đăng tải các thông tin về việc Steam rò rỉ các chiến dịch sale vào dịp cuối năm. Theo đó, trong giai đoạn sắp tới Steam sẽ ba đợt sale như sau:

  • Halloween Sale: 28/10/2019 đến ngày 01/11/2019
  • Autumn Sale: 26/11/2019 đến 03/12/2019
  • Winter Sale: 19/12/2019 đến 02/01/2020

Hàng loạt sự kiện giảm giá Hot trên Steam cho dịp cuối năm đã được hé lộ sớm 3

Nếu các thông tin này chính xác, đây sẽ là chiến dịch sale khá dày đặc của Steam, nhưng phù hợp với bối cảnh nền tảng này cần nhiều ưu đãi hơn nữa để cạnh tranh với Epic Games Store - của hàng trực tuyến mới nổi đang kéo được một lượng người dùng lớn nhờ vào chiến dịch tặng game hấp dẫn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang