Thầy Ba bị cô Lin Da bóc phốt công kích cá nhân, chưa kịp xóa kênh phải lên tiếng xin lỗi

Thầy Ba chưa kịp thực hiện lời hứa xóa kênh của mình thì đã vô cùng đụng chạm đến cô Lin Da và gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Trong một buổi stream gần đây của mình thì Thầy Ba đã bất ngờ có những lời lẽ xúc phạm có phần quá đà đối với Lin Dan - Một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng mạng hiện tại. Theo đó thì Thầy Ba đã có những lời nói có phần nhạy cảm để nói về nhan sắc cũng như là giới tính của cô Lin Da.

Cũng sau khi phát hiện được đoạn live stream này thì cô Lin Da cũng đã lên tiếng chỉ trích Thầy Ba, kèm với hình ảnh trích dẫn đoạn video không hay này. Khi thấy được lời nói của mình đã làm ảnh hưởng đến người khác thì Thầy Ba cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi Lin Da.

Thầy Ba bị cô Lin Da bóc phốt công kích cá nhân, chưa kịp xóa kênh phải lên tiếng xin lỗi

"Anh là một người có sức ảnh hưởng đến mạng xã hội thì anh phải nói như thế nào chứ? Tôi không hề chọc ghẹo anh thì cớ sao anh dùng những lời lẽ thế này để bàn tán xúc phạm tôi ??? Anh có biết bao nhiêu người đang xem và nghe anh nói gì không ???"

Thầy Ba bị cô Lin Da bóc phốt công kích cá nhân, chưa kịp xóa kênh phải lên tiếng xin lỗi 2

"Đầu tiên mình gửi lời xin lỗi đến bạn Lin Da , mình đã xem qua đoạn clip mà bạn post. Và mình cũng nhận thấy mình có hơi vô duyên khi bình phẩm về bạn như vậy. Mong bạn thông cảm và nhận lời xin lỗi từ mình. Vì đôi lúc stream mình hay bị lỗi lời ăn tiếng nói thành ra đôi lúc sẽ khá vô duyên. Nhưng mình k có ý xúc phạm bạn hay gì hết. Nếu có thể mình mời bạn qua chỗ mình để gặp trực tiếp nói lời xin lỗi để thể hiện sự chân thành."

Tuy nhiên có lẽ lời xin lỗi này vẫn chưa được Lin Da chấp nhận bởi cô lên tiếng rằng việc livestream và công kích người khác trước hàng nghìn người xem là một hành động không đúng mực, nếu muốn xin lỗi thì ít nhất cũng có một bài viết công khai đúng mực

Thầy Ba bị cô Lin Da bóc phốt công kích cá nhân, chưa kịp xóa kênh phải lên tiếng xin lỗi 3

Thầy Ba đã comment xin lỗi nhưng Lin Da không chấp nhận, yêu cầu phải có lời nói minh bạch và công khai hơn

Và tất nhiên là Thầy Ba cũng thấy được điều đó nên đã viết một dòng trạng thái xin lỗi lên trang cái nhân của mình, đồng thời cũng lên tiếng rằng sẽ xin lối trực tiếp lên livestream ở kênh Youtube mới của thầy Ba.

Thầy Ba bị cô Lin Da bóc phốt công kích cá nhân, chưa kịp xóa kênh phải lên tiếng xin lỗi 4

Thầy Ba chấp nhận yêu cầu này và hứa sẽ xin lỗi công khai trên các phương tiện truyền thông cá nhân

Việc đụng chạm đến danh dự của người khác là một điều không đúng và Thầy Ba dường như cũng đã nhận thấy được điều đó nên đã có một cách giải quyết sự việc một cách minh bạch nhất có thể. Lin Da lúc này khi thấy được dòng trạng thái xin lỗi công khai của Thầy Ba trên Facebook thì cũng đã chấp nhận và không đả động gì đến vụ việc này nữa.

Ngoài việc xin lỗi cô Lin Da trên kênh stream của mình thì Thầy Ba cũng thực hiện lời hứa xóa kênh Youtube, tuy nhiên kênh bị xóa lại là kênh của một thành viên khác của STBC chứ không phải là kênh chính thức của Thầy Ba.

Thầy Ba bị cô Lin Da bóc phốt công kích cá nhân, chưa kịp xóa kênh phải lên tiếng xin lỗi 5

Thầy Ba bị cô Lin Da bóc phốt công kích cá nhân, chưa kịp xóa kênh phải lên tiếng xin lỗi 6

Rồi lại còn lôi "Ba Tú" - Quản lý SBTC ra để thế mạng

Hiện tại thì câu chuyện của Thầy Ba với Lin Da cũng đã chính thức khép lại, tuy nhiên những người học trò của Thầy Ba đang dở khóc dở cười bởi Thầy Ba lỡ "mất trí nhớ" và lôi kênh Youtube của những thành viên khác trong SBTC.

Nhưng cộng đồng người hâm mộ lại được một phen cười nghiêng ngả và cũng mừng rằng Thầy Ba là người dám chơi dám chịu, dám công khai xin lỗi người khác khi làm lỗi. Nhưng cái việc "hứa lèo" tuyên bố xóa kênh nhưng lại tránh né thì người hâm mộ đã quá quen thuộc rồi, không nhắc cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ngay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang