Mr. X trong Resident Evil 2 Remake tiếp tục biến hóa thành một ... chú ngỗng

Với khả năng thiên biến vạn hóa do cộng đồng mod mang lại, Mr. X trong Resident Evil 2 Remake thêm một lần thay hình đổi dạng, trở thành một nhân vật "hot trend" gần đây

Khi tựa game Resident Evil 2 Remake ra mắt vào tháng 1, game đã đón nhận những đánh giá cực kì tích cực, và được xem như một ví dụ điển hình cho một bản game làm lại đúng cách. Và kể từ đó, cộng đồng Resident Evil không ngừng cho ra đời hàng loạt các bản mod đa dạng khác nhau để làm phong phú thêm trải nghiệm, với nhân vật chủ đạo thường xuyên được nhắm đến là Mr. X. một gã khổng lồ liên tục truy đuổi người chơi.

Mr. X trong Resident Evil 2 Remake tiếp tục biến hóa thành một ... chú ngỗng
Thanh niên biến hóa hơn cả Tôn Ngộ Không

Từ Nemesis trong Resident Evil 3 cho đến Pennywise trong IT, các bản mod thay đổi hình dạng của Mr. X vẫn đang tiếp tục được phát triển dù rằng game đã ra mắt từ 10 tháng trước. Một bản mod mới dành cho Resident Evil 2 vừa được tung ra, mang nhân vật Goose từ tựa game Untitled Goose Game bước vào. Untitled Goose Game là một dạng game giải đố hành động bí mật đến từ House House. Tiền đề thú vị của trò chơi đã nhanh chóng đẩy nó lên hàng đầu trên bảng xếp hạng của Nintendo, thu hút sự chú ý của cả ngành công nghiệp game.

Mr. X trong Resident Evil 2 Remake tiếp tục biến hóa thành một ... chú ngỗng 2
Tựa game "gây bão" Untitled Goose Game

Dĩ nhiên những bản mod "bựa" như thế này không còn lạ gì trong Resident Evil 2. Cách đây vài tháng, một bản mod đã biến đổi Mr. X thành đầu máy xe lửa Thomas. Nay thì đến lượt modder Alister tận dụng sự phổ biến của game Untitled Goose Game để cho ra mắt bản mod đổi chỗ Mr. X với chú ngỗng Goose, cố gắng bám theo hai nhân vật chính Leon Kennedy và Claire Redfield. Bản mod này vẫn chưa thể tải về được, nhưng modder đã hứa "phiên bản cuối cùng sẽ bao gồm tiếng ngỗng kêu", và Mr. Goose vẫn sẽ đội mũ của Mr. X "vì như vậy trông rất thời trang".

Bên cạnh việc trở thành sân chơi không giới hạn cho cộng đồng modder, Resident Evil 2 còn được chọn để trở thành tựa game crossover với một bom tấn khác của Capcom, Monster Hunter World. Hai nhân vật chính Leon và Claire sẽ góp mặt trong vũ trụ Monster Hunter World thông qua sự kiện diễn ra vào tháng 11 tới, cùng với đó là hàng loạt trang phục mang chủ đề kinh dị, kèm theo skin Resident Evil 2 cho các game thủ Monster Hunter World.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang